รีเซต

Nurse 3D นังพยาบาท - แนะนำหนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Nurse 3D นังพยาบาท - แนะนำหนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
21 พฤษภาคม 2566 ( 08:00 )
630

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์สุดซ่า เรื่อง "Nurse 3D" หรือ "นังพยาบาท" ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความแค้นของพยาบาลสาวสุดมืออาชีพ “แอ็บบี้” (ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า) ที่มาพร้อมลุคที่สุดแสนเซ็กซี่ ที่มาพร้อมความแค้น และพร้อมทำให้เหยื่อไม่รอดในกำมือของเธอ แซ่บครบรสในภาพยนตร์เรื่องนี้ 


 Nurse 3D เรื่องราวของ พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ แอ็บบี้ รัสเซล (ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า) และ แดนนิ (แคททรีน่า บาวเดน) กับความสัมพันธ์สุดอีโรติกที่จะเปลี่ยนเป็นความคลั่ง ยิ่งไปกว่านั้น ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความงามและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของแอ็บบี้ เธอกลับมีงานอดิเรกคือการล่อลวงเหล่าผู้ชายจอมปลิ้นปล้อน เพื่อทรมาน.. ฆ่า กรีดด้วยมีด ! เข็ม ! แบบที่เธอถนัด นางพยาบาลสาวน้องใหม่ ได้เปลี่ยนจากความคึกคะนองชั่วข้ามคืน เป็นความคลั่งไคล้แบบกัดไม่ปล่อยของ แอ็บบี้ และพร้อมจ้องเล่นงานใครก็ตาม ที่เข้ามาอยู่ในชีวิตของ แดนนี่ ด้วยวิธีการทรมานเหยื่อชนิดคาดไม่ถึงราวกับว่าพวกเขาคือคนไข้ที่นอนรอความตายอยู่ในกำมือของเธอ

  • ประเภท : สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย : ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า , แคททรีน่า บาวเดน
  • กำกับโดย : ดักลาส อาร์นิโอโคสกี้
  • ความยาว :  84 นาที 
  • เข้าฉายครั้งแรก :  6 กุมภาพันธ์ 2557

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa