รีเซต

จับตา!! "แซน" 14.00 น. วันนี้ เตรียมแจ้งความ "จิน" สามี "หนิง" ฐานหมิ่นประมาท

จับตา!! "แซน" 14.00 น. วันนี้ เตรียมแจ้งความ "จิน" สามี "หนิง" ฐานหมิ่นประมาท
TNN ช่อง16
1 พฤษภาคม 2565 ( 09:14 )
159

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 เมษายน ได้มีการแถลงสรุปสำนวนคดีของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต ซึ่งหลังจากจบการแถลงข่าว "แซน วิศาพัช" 1 ใน 5 คนบนเรือ ได้โพสต์ภาพคู่ กับอดีตผู้จัดการของแตงโม ก็คือ "กระติก อิจศรินทร์" ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ภาพจาก IG melonp.official


ภาพจาก IG melonp.official

พร้อมข้อความที่ให้กำลังใจกันและกัน ซึ่งมีชาวเน็ตจำนวนมาก ที่ติดตามข่าวของแตงโม เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่นเดียวกับผู้จัดสาว "หนิง ปณิตา" และสามีของเธอ "จิน ธรรมวัฒนะ" ที่ได้แชร์ภาพแซนและกระติก และแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวดังกล่าวในพื้นที่ส่วนตัวเช่นกัน

 

ภาพจาก IG sanddsandd

ภาพจาก IG sanddsandd

 

ต่อมาในวันที่ 30 เมษายน ในอินสตาแกรมของแซน ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยเธอได้โพสต์ภาพจากสำนักข่าวหนึ่ง ที่ถ่ายคู่กับกระติก บนรถและมีภาพของหนิงและสามี ปรากฎอยู่บนภาพดังกล่าว พร้อมข้อความที่จินได้ออกความคิดเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยแซน ได้ระบุข้อความหลังเผยภาพดังกล่าวไว้ว่า แซนอโหสิกรรมให้ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ต้องได้รับโทษตามกฏหมาย.. ใช้คำพูดแบบนี้แรงเกินไปแซนเคยทำอะไรให้หรอคะ? 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นคุณทราบข้อเท็จจริงหรือเปล่า ถึงกล้าต่อว่ากันขนาดนี้..สิ่งที่คุณและภรรยาคุณได้กระทำต่อแซนโดยการโพสต์รูปเพื่อให้คนอื่นมาต่อว่าด้วยคำที่รุนแรงแซนคิดว่าไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ค่ะ... #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม #justiceisforeveryone 

 

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่า วันนี้ 1 พฤษภาคม เวลา 14.00 แซน และทนายความจะไปแจ้งความ จินสามีของหนิง ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ที่สน. ท่าข้าม ซึ่งล่าสุดด้านจินและหนิง ยังไม่มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

 

ภาพจาก IG sanddsandd

ภาพจาก IG sanddsandd

ภาพจาก Facebook โปลิศไทยแลนด์-Police Thailand News