รีเซต

ลูกทุ่งอมตะ! สุนารี ราชสีมา รับทำศัลยกรรมหมอเดียวกับ แม่ผึ้ง พุ่มพวง เผยพรหมลิขิตที่ทำให้เจอ วาวเตอร์ (มีคลิป)

ลูกทุ่งอมตะ! สุนารี ราชสีมา รับทำศัลยกรรมหมอเดียวกับ แม่ผึ้ง พุ่มพวง เผยพรหมลิขิตที่ทำให้เจอ วาวเตอร์ (มีคลิป)
MusicHot
20 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
979

ขึ้นเชื่อว่าเป็นลูกทุ่งคงกระพันฆ่าไม่ตาย อยู่มาแล้วทุกยุคทุกสมัย สำหรับลูกทุ่งหญิงเมืองย่าโม “สุ สุนารี ราชสีมา” ที่ผ่านมาหลายพ.ศ. ชื่อของ “สุนารี” ก็ยังครองใจนักฟังเพลงตลอดเวฯ งานนี้ยังสวยวันสวยคืนมีสามีเด็กต่างชาติ “วาวเตอร์ เดราฟ” หนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ที่อายุห่างกันกว่า 21ปี เพิ่มเติมความกระชุ่มกระชวยให้ชิวิตอีก ล่าสุด ลูกทุ่งตัวแม่ “สุนารี” ขอมาอัพเดตเรื่องลับๆผ่านรายการ Z Story ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34 แซ่บๆว่า


นับวันยิ่งสวยวันสวยคืน “พี่สุนารี” ผ่านการชึ้นเขียงทำอะไรมาบ้าง?

“จริงๆพี่ทำน้อยมาก อยากจะเก็บเอกลักษณ์โหนกของเราไว้ แต่จมูกเนี้ยทำมาตั้งแต่ปี 2528 เรามีพี่ผึ้งพุ่มพวงเป็นไอดอล เลยเสาะหาหมอ ก็ไปทำหมอเดียวกับพี่ผึ้ง เน้นความเป็นธรรมชาติ จริงๆก็ไม่ได้สูงมาก แต่ว่าไม่ได้เปลี่ยนเยอะ ก็ทำมาตั้งแต่ตอนนั้น แต่ตอนนี้ที่เปลี่ยนไป น่าจะเป็นเรื่องทรงผม สังเกตมั้ยหลังๆพี่จะชอบตึงผมตลอด มันช่วยให้หน้าด้วยตึง พี่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2526 นับตอนนี้น่าจะประมาณ 37-38ปี แล้ว ก็ดูแลตัวเองบ้าง”

 

อยู่ในวงการมานาน แต่กระแสความนิยมไม่ลดลงเลย?

“พี่คิดว่าเป็นเรื่องของบุญ เรื่องวาสนา และน่าจะเป็นเรื่องของความสามารถด้วย เหมือนเราโชคดีที่เราเกิดมาในช่วงรอยต่อเป็นยุคลูกทุ่งกลางๆ กึ่งเก่ากึ่งใหม่ มันก็เลยมาอยู่ในยุคนี้ได้”

สุนารี ราชสีมา รับทำศัลยกรรม รายการ Z Story

 

สุนารี ราชสีมา รับทำศัลยกรรม รายการ Z Story


กับแฟนเด็ก “วาวเตอร์” อายุห่างกัน21ปี มีปัญหาอะไรบ้างมั้ย?

“ก็ไม่มีอะไรมาก ความรักบ้างที่มันไม่สูตรสำเร็จอ่ะ ก็เรื่อยๆราบรื่น เราเชื่อว่ามันเป็นเรื่องของบุพเพฯ เพราะว่าเราก็ไม่เคยไปเที่ยวสุขุมวิท แล้วตอนนั้นไปเที่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิต เราเค้าก็มาเที่ยวเมืองไทยครั้งแรกในชีวิต เค้าอยู่ได้3วัน แล้วเค้าก็ให้ดวงเรามาเจอกัน จนถึงวันนี้ก็คบกันมา7ปีแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ คงไม่คลิคกันแต่แรก”

 

คบกันมา7ปีแล้ว กลัวอาถรรพ์เลข7 ทำให้เลิกหรือเป็นอุปสรรคอะไรมั้ย?

“รุ่นนี้หรอ (หัวเราะ) อาถรรพ์ก็ทำอะไรไม่ได้ จริงๆคบกันไม่ได้มีเรื่องอายุตั้งแต่แรก เค้าเป็นคนขอเราเป็นแฟนเองนะ เราไม่ได้ไปจีบเค้านะ เราไม่ได้โม้แต่เป็นเรื่องจริง ทุกอย่างมันเข้ากันได้ ค่อยๆไปปรับ สุดท้ายก็เข้ากันได้ดี คนเราอะถ้าอยากอยู่ด้วยกันมันจะปรับกันได้เอง โดยไม่มีข้อแม้อะไรเลย”

 

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd

 

 

สุนารี ราชสีมา รับทำศัลยกรรม รายการ Z Story

 

สุนารี ราชสีมา รับทำศัลยกรรม รายการ Z Story

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!