ปรับตัวสู้โควิด!! กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกช่อง 3 ลุยธุรกิจ แฟชั่นกีฬา บุกตลาดออนไลน์

ปรับตัวสู้โควิด!! กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกช่อง 3 ลุยธุรกิจ แฟชั่นกีฬา บุกตลาดออนไลน์
p
12 ม.ค. 64
865

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์  หนุ่มร่างใหญ่แห่งเวที Supernova ถือเป็นดาวเด่นของ ช่อง 3 อีกหนึ่งคนที่เห็นเงียบๆ แต่ความคิดไม่ธรรมดา เมื่อใช้วิกฤตให้เป็นโอกาสในช่วงสถานการณ์โควิด-19 คิดสร้างทำแบรนด์สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสายกีฬา ผ่านช่องทาง Online ซึ่งเจ้าตัวได้รับแรงบันดาลใจจากงานอดิเรกกับการเล่นกีฬา แฟนๆ เตรียมตามไปอุดหนุน ตามไปกด Follow กันได้เลยกับแบรนด์ “uncle mich” สำหรับด้านผลงานละครก็ยังมีให้แฟนๆ ให้ได้เห็นกันต่อเนื่องกับ เทพธิดาปลาร้า, พิภพหิมพานต์, พราวมุก และยังถ่ายทำอยู่กับเรื่อง แค้นรักสลับชะตา เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ครบเครื่องจริงๆ

กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกช่อง 3 ลุยธุรกิจ แฟชั่นกีฬา บุกตลาดออนไลน์

โดย กระทิง ขุนณรงค์ ได้เผยถึงธุรกิจ และการดูแลตัวเองในช่วงนี้ไว้ว่า “ตอนนี้ผมร่วมกับเพื่อนทำธุรกิจด้วยกันครับ เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ผมได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘ไมเคิล จอร์แดน’ จะเป็นเสื้อที่นักกีฬาสมัยยุค 90 ชอบใส่กัน แต่ไม่ใช่ชุดเล่นบาสนะครับ จริงๆ ผมเริ่มทำมาตั้งแต่ช่วงปีที่แล้ว แต่อะไรหลายๆ อย่างยังไม่ลงตัว แล้วก็บวกกับช่วง โควิด-19 ตัวผมเองนอกจากต้องคิดเรื่องการวางแผนด้านธุรกิจใหม่ ในช่วงนี้ตัวผมเองต้องระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะงานที่ผมทำอีกอย่างก็คืองานแสดงที่ต้องเจอคนเยอะ ช่วงสถานการณ์วิกฤตครั้งแรกก็เป็นข้อเตือนใจสำหรับผมเยอะมากครับ” และยังอัพเดทผลงานละครไว้ว่า “ใกล้ๆ นี้ก็จะมีผลงานเรื่อง เทพธิดาปลาร้า, พิภพหิมพานต์ และ พราวมุก ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ แต่ละเรื่องท้าทายสำหรับผมมากไม่มีความคล้ายกันเลย และก็ยังมีอีกหนึ่งเรื่องของ พี่อ้อม พิยดา ‘แค้นลับสลับชะตา’ ครับ”

จับตาดู “กระทิง-ขุนณรงค์” หนุ่มม้ามืดคนนี้ให้ดี เพราะเจ้าตัวถึงขนาดบอกต้องอัพสกิลให้ตัวเองทุกปี ไม่แน่จะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นหรือไม่! ติดตามผลงานของเขาได้ทาง ช่อง 3 กด 33

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก Surround X Tube gallery