รีเซต

โบ๊ท นิธิศ นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ LOL ชีวิต คิดบวกส่งมอบความสุขให้น้องๆ ในกิจกรรม พี่ปันรัก ชวนน้องคิด

โบ๊ท นิธิศ นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ LOL ชีวิต คิดบวกส่งมอบความสุขให้น้องๆ ในกิจกรรม พี่ปันรัก ชวนน้องคิด
23 มีนาคม 2558 ( 10:39 )
2.4Kเป็นซีรีส์วัยรุ่นยุคใหม่ ที่มีกระแสตอบรับดีมาก สำหรับ “LOL ชีวิต คิดบวก” ของ ช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง  หลังจากออนแอร์ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถึงความสนุกแบบน้ำดี และแฝงแง่คิดสำหรับวัยมันส์ ยิ่งดู ยิ่งสนุก ล่าสุดจัดกิจกรรม “พี่ปันรัก ชวนน้องคิดบวก”  นำทีมโดย โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์ และแก๊งลูกศิษย์ในจอ ไม่ว่าจะเป็น โซ่ AF-วงศพันทธ์ ตั้งนิยม, แคท AF- ภัทร์พิชชา เทวัญอุทัยวงศ์, ฟลุค พงศธร ศรีปินตา และ นิ้ง  ชัญญา สวัสดิวิชัยกุล ร่วมมอบความสุขแด่น้องๆ  “มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล” (ศูนย์เมอร์ซี่)  ซึ่งเป็นบ้านพักและโรงเรียนสำหรับเด็กเร่ร่อนและเด็กผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อ HIV  เริ่มด้วยกิจกรรมสันทนาการสุดบันเทิง ให้น้องๆมาร่วมกันเต้นประกอบเพลง “ไม่ wrong ไม่รู้” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ โดยน้องๆเต้นกันอย่างสนุกสนานวาดลวดลายกันสุดเหวี่ยง จากนั้นพี่ๆนักแสดงทั้ง 5 ได้มาร่วมเล่นเกมส์กับน้องๆ แบ่งเป็น 5 ทีม มีพี่ๆแต่ละคนเป็นหัวหน้าทีม กับเกมส์สุดไฮเทค “เก็บแต้มยอดมนุษย์” สร้างความสนุกสนานให้น้องๆเป็นอย่างมาก  หลังจากนั้น คุณเขมณัฏฐ์ วชิรรัตนวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่าย Brand Management and Marketing Communication บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด  ยังได้มอบสิ่งของจำเป็นให้กับ คุณอานนท์ โกลาโซ ผู้อำนวยการมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) อีกด้วย งานนี้น้องๆ ได้อิ่มใจ อิ่มความสุข หลังจากสนุกสนานกันแบบเต็มที่แล้ว บรรดานักแสดงนำจาก ซีรีส์ “LOL ชีวิต คิดบวก” ยังเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ให้อิ่มท้องกันแบบถ้วนหน้า  หลังจบกิจกรรมไม่เพียงแต่น้องๆเท่านั้นที่ได้รับความสุข พี่ๆก็อิ่มใจกับกิจกรรมคิดบวกครั้งนี้ด้วย…สมกับความหมายที่แท้จริงของ LOL คือ “Live Our Lives” ชีวิตเป็นของเรา จงใช้ให้เต็มที่!!…แต่ใช้ชีวิตอย่างเดียวไม่พอ ต้องทำสิ่งที่ดีและถูกต้อง นี่ล่ะคือ…ชีวิตคิดบวก 

 
 


“โบ๊ท นิธิศ”  เป็นตัวแทนนักแสดงกล่าวถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า “ปกติผมไม่ค่อยได้มีโอกาสไปทำบุญเท่าไหร่ พอทีมงานซีรีส์ชวนมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ผมเลยดีใจมาก เด็กๆน่ารัก ให้ทำอะไรก็ทำ เต็มที่มาก ที่สำคัญผมดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ เหมือนเป็นการส่งมอบพลังบวกแก่กัน พวกเราให้ความสุขเด็กๆ  พวกเขาก็คืนความสุขกลับมาให้เราเหมือนกัน  ส่วนฟีดแบคของซีรีส์ดีมาก ปกติผมกับเพื่อนๆจะไม่ค่อยดูละครเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้สนุกจนคนรอบตัวของผมติดซีรีส์เรื่องนี้กันทุกคน”

 


ติดตามชมซีรีส์วัยรุ่นยุคใหม่  “LOL ชีวิตคิดบวก”  นำแสดงโดย เก้า- จิรายุ ละอองมณี, โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, น้ำฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

 

สัมผัสประสบการณ์ที่มากกว่าความบันเทิง ที่ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4 / กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 /จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U (ทั้ง app store และ play store)