ไม่ได้มาเล่นๆ!! มิน-พีชญา สวมลุคเจ้าหญิงชวนหลงใหลบนพรมแดงเมืองคานส์

ไม่ได้มาเล่นๆ!! มิน-พีชญา สวมลุคเจ้าหญิงชวนหลงใหลบนพรมแดงเมืองคานส์
Entertainment Report_1
20 พ.ค. 62
749

ข่าวบันเทิงวันนี้

 “มิน พีชญา วัฒนามนตรี”  เป็นนางเอกไทยเพียงคนเดียวที่ไปร่วมงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน  งานนี้เลยขอสวมลุคเจ้าหญิงและเครื่องเพชรสุดอลังโชว์ความปังบนพรมแดง

>> ผ่องที่คานส์! มิน พีชญา สวยสง่าเดินพรมแดงครั้งแรก งามดุจเจ้าหญิง!

 

 

บอกแล้วว่าไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ สำหรับนางเอกมากฝีมือ  “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” กับลุคที่ 2 บนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะนางเอกภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน ที่ใช้เม็ดเงินลงทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ในแดนมังกร Shenzhen New Classic Film Producer & Poster Company Limited ซึ่งนางเอกคนดังถูกเทียบเชิญให้เป็นแขกคนพิเศษร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงในงาน  Cannes Film Festival 2019 ในปีนี้ค่ะ

 

 

โดยในวันนี้(19พค.) สาว  “มิน-พีชญา” เผยโฉมลุคที่2 สุดปังสวมชุดราตรีสุดหรูสีขาว เป็นชุดราตรีดีไซน์เก๋ คอสูง แขนยาว ตัดเย็บด้วยผ้าเครป ส่วนกระโปรงเป็นสุ่มคงคอนเซ็ปท์ความเป็นเจ้าหญิง เสริมผ้าด้านหลังให้ดูสง่างาม ตัวชุดปักคริสตัลด้วยมือเพิ่มความหรูหรา ส่วนเครื่องประดับจากแบรนด์ Messika ของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Valérie Messika แห่งกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

โดยงานนี้สาว “มิน-พีชญา” ได้เปิดใจถึงความรู้สึกกับการเหินฟ้ามาเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส ว่า “มินรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับงานยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ การมาครั้งนี้มินไม่คิดเลยว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีมากขนาดนี้ เพราะตอนแรกที่พีอาร์เอเจนซี่ของค่ายหนังที่ประเทศจีนที่มินเล่นติดต่อมาบอกว่าอยากให้เรามาร่วมงานนี้ มินบอกเลยว่าไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะไปก็คงไม่มีใครรู้จักเราหรอก เนื่องจากว่าหนังของเราก็ยังไม่ได้เข้าฉายที่ไหนเลย เพราะหนังเรามีกำหนดฉายที่ประเทศจีนในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ทางค่ายหนังเค้าอยากให้เรามาร่วมงานที่เมืองคานส์ก่อน เพราะว่าเค้าอยากให้คนรู้จักเรามากขึ้น เมื่อเวลาหนังเข้าฉายจะได้ทำการโปรโมทเราได้ง่ายขึ้น เพราะทางค่ายหนังก็มีแพลนอยากให้เราร่วมแสดงในหนังเรื่องต่อๆ ไปของเค้าอีกด้วย

 

 

สุดท้ายนี้มินก็ต้องขอขอบคุณค่ายหนังจากประเทศจีน Shenzhen New Classic Film Producer ที่เชิญมินมาร่วมงานยิ่งใหญ่ระดับโลกในครั้งนี้และมินก็ขอฝากภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนเรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” หนังบู๊สุดมันที่มินร่วมแสดงด้วยนะคะ เพราะกำลังจะเข้าฉายในประเทศจีนช่วงเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้มินด้วยค่ะ ส่วนเรื่องของลุคต่างๆ ในครั้งนี้มินและพี่ๆ ทีมงานทุกคนทั้งดีไซเนอร์ ช่างหน้า ช่างผมและพี่ๆ เบื้องหลังอีกมากมายทุกคนเต็มที่กับงานในครั้งนี้มากจริงๆ เพราะอยากให้มันออกมาดีและสมบูรณ์แบบที่สุดและหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะชอบในแต่ละลุคของมินนะคะ” มิน พีชญา กล่าว

 

 

ซึ่งสาว “มิน-พีชญา” ยังมีภารกิจกับการเดินพรมแดงในงาน Cannes Film Festival 2019 ในวันพรุ่งนี้(20พค.) อีกหนึ่งลุค ส่วนจะยังคงคอนเซ็ปท์เรียบหรูดูแพงหรือจะจัดเต็มพลิกลุคมาโชว์ความเด็ดเผ็ดแซ่บ ต้องรอติดตามกันค่ะ

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ผ่องที่คานส์! มิน พีชญา สวยสง่าเดินพรมแดงครั้งแรก งามดุจเจ้าหญิง!

>>น้องเผ็ดนะ พี่ไหวหรอ!! ศรีริต้า พักลุคเจ้าหญิง หยิบซีทรูสวยเซ็กซี่เพิ่มดีกรีความแซ่บ

>> 3 นางเอกไทย ชมพู่-ศรีริต้า-ปู ไปรยา สวยคานส์สะเทือน พรมแดงลุกเป็นไฟ!

>> สนนราคาชุดบนพรมแดง “อารยา-ศรีริต้า” สวยฟาดหลักล้าน “Cannes 2019”

>> Red on Red! ศรีริต้า เจนเซ่น ในเดรสสีแดงสุดอลัง บนพรมแดงคานส์ กับฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics

>> Versace on the (red) floor! ชมพู่ อารยา ในชุดเดรสสวยหวานจาก Atelier Versace บนพรมแดงคานส์วันที่ 2

>> พรมแดงไม่ขาดรัก!! น็อต กระเตงลูกตามให้กำลังใจภรรยา ชมพู่ ที่เมืองคานส์

>> อยากเดินพรมแดง!! ตุ๊กกี้ เมืองกาญ ขอปะทะ ชมพู่ เมืองคานส์

>> ตามรอยแม่!! ศรีริต้า ยิ้มร่าไม่ตื่นเต้นเดินพรมแดงครั้งแรก ด้านกรณ์โพสต์ขอบคุณที่เอ็นดูแฟนผม

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID