รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 10 ภาพยนตร์ Live Action ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง

ดูหนังออนไลน์ 10 ภาพยนตร์ Live Action ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง
แจ็คเก็ตขาว
19 พฤษภาคม 2564 ( 08:00 )
566

ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ Live Action คือการนำการ์ตูนอนิเมะหรือมังงะมาทำในรูปแบบภาพยนตร์คนแสดงจริง ซึ่งในช่วงหลังๆมานี้ก็เหมือนเป็นกระแสที่นิยมทั่วโลกที่จะหยิบเอาการ์ตูนดังบอดนิยมขึ้นมาสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action และวันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมเอา 10 ภาพยนตร์ Live Action น่าดูมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Ajin: Demi Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

สร้างจากหนังสือการ์ตูน Ajin: Demi-Human (อาจิน สายพันธุ์อมนุษย์) เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ 17 ปีก่อน ในทวีปแอฟริกา ได้มีการค้นพบสิ่งมีชีวิตที่ฆ่าไม่ตายที่ถูกเรียกว่า "อาจิน" ซึ่งถือเป็นสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงมาก และเป็นที่ต้องการของรัฐบาล โดยมีการตั้งรางวัลขึ้นหากจับตัวพวกมันได้ พวกอาจินสามารถอาศัยและปะปนรวมอยู่กับมนุษย์อย่างกลมกลืนโดยไม่สามารถแยกออกได้ "นากาอิ เคย์" นักเรียนมัธยมปลายได้ประสบอุบัติเหตุโดนรถชน แต่เขาไม่ตาย ตรงกันข้ามเขากลายเป็นอาจิน เขาจึงเป็นที่ต้องการตัวของรัฐบาล ขณะเดียวกัน "ซาโต้" ผู้ซึ่งเป็นอาจินก็พยายามช่วยเหลือเคย์และหาทางพาเคย์เข้าร่วมกลุ่มก่อการร้ายต่อต้านรัฐบาล แต่เคย์ปฏิเสธเพราะไม่เห็นด้วยกับวิธีการของซาโต้ และนี่คือเรื่องราวสุดเข้มข้นของการไล่ล่าและการเชือดเฉือนระหว่างมนุษย์และอาจิน รวมถึงอาจินด้วยกันเอง

 

Rurouni Kenshin เคนชิน ซามูไร X

ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังเรื่อง ซามูไร พเนจร กับเรื่องราวตำนานนักฆ่าผู้โด่งดัง เคนชิน ฮิมูระ ตัดสินใจวางมือ ผันตัวมาเป็นซามูไร และปฏิญาณตนว่าจะปกป้องคนเดือดร้อนเพื่อไถ่บาปให้กับหลายชีวิตที่เขาจำเป็นต้องฆ่าทิ้งไปในอดีต เคนชิน ได้พบกับ คาโอรุ คามิยะ ลูกสาวของเจ้าของโรงเรียนสอนเคนโด้ในโตเกียว เมื่อได้ใช้เวลาร่วมกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ค่อย ๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ตัวของ เคนชิน ยังคงถูกความทรงจำอันโหดร้ายในอดีตตามหลอกหลอนเขาอยู่ทุกวัน

 

Rurouni Kenshin Part II: Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง

หลังการต่อสู้ระหว่างเคนชิน และ อุโด้ จินเอได้จบสิ้นลง บ้านเมืองก็เริ่มกลับคืนสู่ความสงบ แต่สันติสุขก็คงอยู่ไม่ได้นาน

 

Rurouni Kenshin Part III: The Legend Ends รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของซามูไรหนุ่มฮิมุระ เคนชิน ที่จะต้องประจันหน้ากับศัตรูตัวร้ายผู้เป็นถึงนักฆ่าฝีมือฉมังอย่าง ชิชิโอ มาโคโตะ

 

Attack on Titan Part I ผ่าพิภพไททัน

มนุษยชาติถูกคุกคามโดยเหล่ายักษ์ไททันและสร้างความเสียหายอย่างมากมาย ถึงเวลาแล้วที่เหล่าผู้กล้าทั้งหลายต้องออกมาปกป้องและกอบกู้โลก

 

Attack on Titan Part II ศึกอวสานพิภพไททัน

เมื่อเอเรน มิคาสะและผองเพื่อนผ่านสมรภูมิรบมาได้และล่วงรู้ถึงแผนการที่ชั่วช้าของท่านนายพลเข้า ซึ่งศัตรูของพวกเขาอาจจะไม่ได้มีแค่ไททันเท่านั้น

 

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

เรื่องราวความรักโรแมนติกของเด็กสาวมัธยมปลายวัย 17 ได้พบกับผู้จัดการร้านอาหารใจดี เธอได้ตัดสินใจทำงานพาร์ไทม์ที่ร้านอาหารแห่งนี้และเธอยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเขา

 

Initial D ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า

ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนแข่งรถชื่อดังของญี่ปุ่นที่เป็ตัวจุดกระแสการดริฟท์ให้โด่งดังไปทั่วโลก เรื่องราวของนักแข่งรถบนถนนที่เร็วที่สุดแห่งภูเขาอากินะ ทาคุมิ เด็กขับรถส่งของ เรียวสึเกะ จ้าวแห่งความเร็ว และ เคียวอิจิ นักแข่งอาชีพ ทั้งสามได้กลายเป็นคู่ประลองชิงชัยในการดริฟท์ติ้ง เป็นเวลา 5 ปีมาแล้วที่ทุกๆ เช้าเด็กหนุ่มอายุ 18 ปี อย่างทาคุมิต้องขับรถไปส่งเต้าหู้ด้วยโตโยต้า AE86 รถเก่าตกรุ่นของพ่อ สิ่งที่เขาซึมซับมาโดยไม่รู้ตัวนั้นมิได้มีเพียงแค่เทคนิคการขับรถแบบดริฟท์ติ้งระดับสุดยอดเท่านั้น หากแต่ยังหล่อหลอมให้เขากลายเป็นนักแข่งที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เขาไม่ใช่พวกคลั่งไคล้การแข่งรถบนถนนภูเขาจนกระทั่งถูกบิดาขอร้องให้ขับ AE86 แข่งขันกับทีม Night's Kid ด้วยการแข่งแบบ David and Goliath จากชัยชนะอันสวยสดที่มิได้คาดหวัง ปลุกสายเลือดของนักแข่งในตัวเขาให้ตื่นขึ้น ชื่อเสียงที่เกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืนนำเขาไปสู่การแข่งท้านรกอันยากจะหลีกเลี่ยงครั้งแล้วครั้งเล่า พร้อมกับความตื่นเต้นในอันตราย เสี่ยงตาย ที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ ครั้ง

 

City Hunter ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่

ภาพยนตร์ Live Action ระดับตำนานที่นำแสดงโดยพระเอกนักบู๊ เฉินหลง ที่เรื่องราวอาจไม่เหมือนในฉบับหนังสือการ์ตูนมากนัก กับเรื่องราวของหนุ่มนักสืบเอกชนผู้แสนรื่นรมย์กับชีวิต เขาจับพลัดจับผลูได้ไปล่องเรือสำราญที่เต็มไปด้วยมหาเศรษฐี สาวสวย โจรก่อการร้าย และของกินหายาก 

 

13 เกมสยอง

13 เกมสยอง (13 Beloved) เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหาร์ตูนเรื่อง "13th Quiz Show" ซึ่งตีพิมพ์ในหนังสือการ์ตูน "รวมเรื่องสั้นจิตหลุด" (My Mania) ของ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ นักเขียนการ์ตูนชาวไทย กับเรื่องราวของเกม “13 Beloved” คือ “โอกาส” หรือ “ทางเลือก” ที่ถูกเปิดให้กับใครบางคนที่ได้รับการคัดเลือกว่า “เหมาะสม” หรือ “คู่ควร” เท่านั้น ว่ากันว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเดินเข้าสู่ “13 Beloved” ได้ วิธีการน่ะเหรอ ไม่ต้องหาให้เสียเวลา เพราะเมื่อถึงเวลามันจะเลือกคุณเอง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa