รีเซต

ฟินทั่วโลก!! คริส-สิงโต นำทีมฉลอง 4 ปี SOTUS The Series พร้อมจัดเต็มใน SOTUS The Reunion 4ever More

ฟินทั่วโลก!! คริส-สิงโต นำทีมฉลอง 4 ปี SOTUS The Series พร้อมจัดเต็มใน SOTUS The Reunion 4ever More
Entertainment Report_1
31 กรกฎาคม 2563 ( 10:15 )
909

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสำเร็จที่โด่งดังไปทั่วโลก และสร้างกระแสความฮอตยาวนานต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์สุดฮิต “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” เรื่องราวความรักและมิตรภาพระหว่าง “ก้องภพ” รุ่นน้อง และ “อาทิตย์” หัวหน้าพี่ว้าก ล่าสุด “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ผนึกกำลังกับ “VLIVE” พร้อมเดินหน้าจัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี ในการออกอากาศครั้งแรก เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2559 ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโปรเจคสุดพิเศษ ในงาน “SOTUS The Reunion 4ever More” วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) กับการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจ ถึง 150 นาที ผ่าน  VLIVE+ เป็นการขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกที่ติดตามมาโดยตลอด

คริส-สิงโต นำทีมฉลอง 4 ปี SOTUS The Series

โดยทีมนักแสดงสุดฮอตคริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ และ น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต” ที่มารวมตัวกันอีกครั้งให้ทุกคนหายคิดถึง พร้อมสร้างความสนุกทะลุจอ และมอบความสุขให้แก่แฟนคลับทั่วโลกได้ฟินกันแบบส่งตรงถึงบ้าน ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญคือการนำเสนอโชว์สุดพิเศษ ด้วยการใช้เอฟเฟกต์ AR สร้างความรู้สึกเสมือนจริงบนเวทีที่สร้างความฟินแบบไร้ขีดจำกัด โดยเฉพาะความอลังการของระบบ AR ที่จะเนรมิตฉากหรือซีนประทับใจของซีรีส์กลับขึ้นมาให้คิดถึงกันอีกครั้ง พร้อมกิจกรรม Interactive ของนักแสดงและแฟนคลับทั่วโลกที่จะสื่อสารโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกใกล้ชิดเหมือนอยู่ในงานฉลองครบรอบกันจริงๆ และยังบิ้วอารมณ์ให้อินไปร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีพิธีกรและล่าม ภาษาไทย, จีน และญี่ปุ่น พร้อม Sub-title ภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้ชมจากทั่วโลกได้รับฟังอย่างเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองพื้นที่หน้าจอออนไลน์ โดยเปิดจำหน่ายสิทธิ์เข้าชม ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางVLIVE ราคา 1,500 Coins (หรือประมาณ 900 บาท) และทาง thaiticketmajor ทุกสาขา 

 

** ** รับสิทธิผ่านการอ่านคอนเทนต์ทาง TrueID Application เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> กอดให้แน่น!! แฟนคลับส่งกำลังใจให้ คริส พีรวัส ผ่านช่วงวิกฤตจากดราม่าดังสนั่นเมือง

>> “คริส พีรวัส” ชี้แจงแล้ว หลังโดนถล่มหนัก เหยียดเพศ-เหยียดเชื้อชาติ!

>> ดราม่าหนัก! หลัง “คริส พีรวัส” ตอบคำถามแฟนคลับเป็นเกย์จริงหรือเปล่า

>> สตาร์ทความฟิน!! คริส-สิงโต เปิดมิติใหม่แฟนมีตติ้งออนไลน์ กระแสแรงไปทั่วโลก