รีเซต

ป๋อ-พรีม นำทีมนักแสดงทางผ่านกามเทพ พาแฟนละคร ร่วมดินเนอร์บนเรือหรูกับกิจกรรมสุดชิว

ป๋อ-พรีม นำทีมนักแสดงทางผ่านกามเทพ พาแฟนละคร ร่วมดินเนอร์บนเรือหรูกับกิจกรรมสุดชิว
11 ธันวาคม 2558 ( 18:59 )
1.9K
1


         เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมส่งท้ายละคร ที่น่าประทับใจกันมากๆ กับเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่จะได้มาร่วมสนุกสนานกับนักแสดงชั้นนำของเรา ในกิจกรรม “แผลงศรกลางน้ำกับทางผ่านกามเทพ” ที่บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีธันเดอร์ นำโดย มาดามโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมด้วยผู้โชคดีที่เป็นแฟนละคร “ทางผ่านกามเทพ” ที่ได้ร่วมทริปล่องเรือสำราญสุดหรูบนแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมร่วมรับประทานอาหารค่ำใต้แสงจันทร์ กับเหล่าทัพนักแสดงอย่างใกล้ชิด รวมถึงกิจกรรมสานสัมพันธ์ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย งานนี้นำทีมโดย ป๋อ – ณัฐวุฒิ สะกิดใจ,พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, วิกกี้-สุนิสา เจทท์,ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย, แจ็กกี้-ชาเคอลีน มึนซ์ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ และน้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย 


          เริ่มต้นกันด้วยความสนุกสนานของเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่ออกเสียงกริ๊ดกันยังไม่ได้ขึ้น ก็เพราะ สองพระนางเดินเคียงคู่กัน จนทำเอาแฟนคลับ อดใจไม่ไหว ทุกคนต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า ละครสนุกมาก จนทำเอาพระนาง ของเรายิ้มจนแก้มแทบแตก ต่อจากนั้นทีมงานได้เชิญ ผู้บริหาร และนักแสดง ขึ้นเรือ พร้อมกิจกรรมสันทนาการก็เริ่มขึ้นทันที ด้วยการเปิดตัวพระนาง แนะนำนักแสดง พร้อมทั้งเริ่มกิจกรรมกันอย่างสนุกสนานกันเป็นเรือ กับบรรยากาศของสองฝากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บนเรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ Luxury 5 Star และ ที่พลาดนักแสดงของเรา ก็มาร่วมรับประทานกับแฟนๆคลับที่ได้เข้ามาร่วมสนุกกันอีกด้วย ที่สำคัญยังมีการเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กับพระเอกหนุ่มของเรา พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พร้อมด้วย วันเกิดของหนุ่ม กฤตฎ์ อมรชัยกฤตฎ์ ที่ทำเอาสองนักแสดงยิ้มกันไม่หุบกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการคืนกำไรสู่แฟนละครอีกครั้ง เพราะได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับนักสดงของเราอีกด้วย


              ส่วนบอสใหญ่ของเรา มาดามโจ้ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า “ก็ดีใจนะคะที่แฟนๆละครให้การตอบรับกับกิจกรรมเราเยอะมาก แต่เราต้องเลือกมา คือเลือกแล้วเลือกอีก เพราะทุกคนส่ง SMS กันเยอะจริง พี่ก็ดีใจมากๆคะ ที่กระตอบรับละครทางผ่านกามเทพดีจริง และที่สำคัญ พี่ขอบคุณนักแสดง และทีมงานทุกคนนะคะ ที่ร่วมผนึกกำลัง กันออกมาจนได้ละครดีๆออกมาสู่แฟนๆละคร และที่สำคัญเรตติ่งเรื่องพุ่งกระฉูดไปเลยคะ ก็ต้องขอบคุฯทุกๆคนทุกๆท่านอีกคั้งคะ ขอบคุณช่อง 3 ด้วยนะคะ ทางเราก็จะผลิตละครให้ดีและมีคุณภาพยิ่งๆขึ้นไปเรื่อยๆคะ”

              สำหรับแฟนๆละครช่อง 3 ท่านใดที่พลาดกับกิจกรรมในครั้งนี้ สามารถติดตามชมกิจกรรมดีๆมากมายได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 HD ช่อง33 (อ่านบทละคร ทางผ่านกามเทพ)


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD