รีเซต

รวมเด็ดซีรีส์จีน สานตำนานรักฟิน 💗 เพิ่มความอิน(เลิฟ)ด้วยเสียงพากย์ไทย

รวมเด็ดซีรีส์จีน สานตำนานรักฟิน 💗 เพิ่มความอิน(เลิฟ)ด้วยเสียงพากย์ไทย
Jeaneration
29 มกราคม 2565 ( 13:30 )
4.6K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีนพากย์ไทย

ตามมาติดๆ กับกระแสจากแผ่นดินใหญ่ อย่าง ซีรีส์จีน ที่ยิ่งเพิ่มศักยภาพโปรดักชั่นและสร้างฐานแฟนๆ ทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง และที่ทรูไอดีของเราก็มีซีรีส์จีนเรื่องฟิน...เสิร์ฟให้ดูชมกันหลายเรื่อง ในวันนี้จึงได้หยิบเอาซีรีส์จีนเรื่องราวเกี่ยวข้องกับความรักสนุก ฉบับพากย์ไทยครบทุกตอน รับรองได้ว่าเพลย์ลิสต์จะอยู่เป็นเพื่อนคุณทุกที่ทุกเวลา...ดูให้ตาแฉะกันไปเลย

เสน่ห์ของซีรีส์จีนก็คือความหลากหลายในฉากหลังของเนื้อเรื่อง ที่คุณสามารถเลือกดูได้เลยว่า อยากจะเสพความรักในยุคสมัยไหน หรือเป็นในโหมดยุคปัจจุบัน แบ่งออกเป็นความรักสุดฟินที่ทำให้ต้องเขินม้วน หรือรักแฟนตาซีชวนฝัน แม้จะเพ้อๆ แต่ก็อินได้เกินคำบรรยาย โปรจัดสรรเวลาในการดูซีรีส์เหล่านี้ให้ดีๆ เพราะระวังจะติดใจได้ง่าย...เตือนแล้วนะ!

คุณสามารถรับชมซีรีส์สืบสวนสอบสวนในเพลย์ลิสต์นี้ได้ผ่าน Home Entertainment ความบันเทิงล้นจอที่ทรูไอดีจัดสรรให้ครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะดูผ่านแอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หรือเปิดเว็บไซต์ชมผ่านจอคอมพิวเตอร์ แม้กระทั่งรับชมผ่านกล่องทรูไอดีบ็อกซ์ก็สามารถทำได้ เข้าไปอ่านรายละเอียดและวิธีรับชมได้ที่นี่

Please Feel at Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

กู้อันซิน พนักงานส่งของสาวน้อยได้พบกับ หลิงเยว่ ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่โดยบังเอิญจากอุบัติเหตุ หลิงเยว่อ้างว่าตนเองความจำเสื่อมและขอให้กู้อันซินรับผิดชอบจนกว่าอาการจะดีขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน พัฒนาความผูกพัน จนกลายเป็นความรักในท้ายที่สุด

The Flaming Heart หัวใจรัก นักผจญเพลิง

ฮั่วเหยียน รองกัปตันทีมกู้ภัยดับเพลิงสุดเย็นชา ได้พบกับ เยี่ยนหลาน แพทย์สาวจากแผนกฉุกเฉินในเหตุการณ์ช่วยเหลือหญิงแรกคลอด หนึ่งนักดับเพลิง หนึ่งหมอต้องร่วมมือกันอีกหลายครั้งในภารกิจเพื่อช่วยเหลือประชาชน พร้อมกับความรักที่ค่อยๆ เบ่งบาน

Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง

เซี่ยเสี่ยวหนีมุ่งมั่นที่จะสืบทอดกิจการผ้าไหมของครอบครัว แต่แล้วสกุลเซี่ยของนางกลับถูกฆ่าล้างตระกูล มีเพียงนางที่รอดชีวิตเพราะโอวหยางจื่ออวี๋ให้การช่วยเหลือ จากนั้น เซี่ยเสี่ยวหนีจึงเปลี่ยนชื่อเป็นหนีฉาง และสาบานจะแก้แค้นให้ครอบครัวและฟื้นฟูกิจการของตระกูลให้กลับมารุ่งเรื่องอีกครั้ง พร้อมกับที่ค้นหาความจริงในอดีต แก้แค้นให้พ่อและพี่ชาย

General Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ

เสินจิ่น บุตรสาวอนุภรรยาจวนอ๋องถูกบังคับให้แต่งงานกับฉู่ซิวหมิง ผู้มีฉายาแม่ทัพปีศาจ โดยมีจุดประสงค์แอบแฝงให้เป็นสายสืบความลับของกองทัพที่ชายแดน ชีวิตคู่เริ่มต้นอย่างไม่ราบรื่น ทว่าเวลาผ่านไป ทั้งฉู่ซิวหมิงและฮูหยินน้อยต่างก็เรียนรู้การอยู่ร่วมกัน รวมถึงได้ช่วยกันวางแผนปกป้องบ้านเมืองจากความวุ่นวายใดๆ ทั้งปวง

I've Fallen For You คุณชายรอก่อน

เถียนซานชี หญิงสาวช่างสงสัยที่เติบโตมาในหมู่บ้านเถาหัว ได้ออกเดินทางจากหมู่บ้านของเธอเพื่อตามหารักแรก ระหว่างทาง เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่และได้ไปพัวพันกับคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเพื่อนของเธอเมื่อหลายปีก่อน จากการร่วมมือกันกับเพื่อนใหม่ พวกเขาก็ได้ช่วยกันไขคดีสุดลึกลับในครั้งนี้

Perfect and Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ

เมื่อศาสตราจารย์หนุ่มผู้แสนเย็นชา ต้องมาปุ๊บปั๊บถูกจับคู่แต่งงานกับนักศึกษาสาวสดใสเบ๊อะบ๊ะ หลังจากที่พบกันครั้งแรกของพวกเขาที่ไม่ค่อยจะน่าประทับใจสักเท่าไหร่ แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกันและใต้ชายคาเดียวกัน เพื่อความสบายใจของญาตผู้ใหญ่ที่อยากเห็นทั้งคู่เป็นฝั่งเป็นฝา

หยุนซู่ กับ จางซือเหนียน จึงได้บรรลุทำข้อตกลงซึ่งกันและกันว่าจะใช้ชีวิตแต่งงานและอยู่ด้วยกันแบบหลอกๆ ไปแค่เพียง 1 เดือน และต้องเก็บความสัมพันธ์นี้เป็นความลับสุดยอด แต่เส้นทางภายในระยะเวลาเดือนเดียวของทั้งคู่ช่างยาวนานและลึกซึ้งเกิดกว่าจะควบคุมหัวใจตัวเองเอาไว้ได้...

Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว

โชคชะตาเล่นตลกให้ เสี่ยวหวันจื่อ และ ลู่อิงเหยา หญิงสาวสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทั้งชาติกำเนิดและนิสัยใจคอต้องมาสลับเจ้าบ่าวกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวความรักอันชุลมุนจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

เรื่องราวความรักของชายหญิงกับทีม อี-สปอร์ต และความฝันในการพาทีมไปสู่ความสำเร็จอันดับต้นๆ ให้จนได้!

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa