รีเซต

แม่แทบช็อค!! เนย โชติกา ให้เงินสดครึ่งล้านเซอร์ไพรส์แม่วันปีใหม่ (มีคลิป)

แม่แทบช็อค!! เนย โชติกา ให้เงินสดครึ่งล้านเซอร์ไพรส์แม่วันปีใหม่ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
7 มกราคม 2562 ( 14:17 )
3.7K

น่าอิจฉาจริงๆ สำหรับครอบครัวของ “เนย โชติกา” ที่นอกจากสามีไฮโซ “อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย” แฟนหนุ่มนักธุรกิจรูปหล่อจะรักเธอและตามใจเธอแบบสุดๆ แล้ว หลังจากที่เธอคลอดลูกชายตัวน้อยอย่าง “น้องอคิณ” ที่มาเติมเต็มให้ครอบครัวของเธอให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น แถมยังขยันเติมความอบอุ่นให้กันในครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดยังส่งความสุขไปถึงคุณแม่ของสาวเนย โดยเธอวางแผนเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการซ่อนเงินสดเกินครึ่งล้านบาทไว้ให้ในกระเป๋า โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมางานนี้สาวเนยถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมแคปชั่นว่า “ตอนแรกคิดว่าจะลงดีมั้ย อ่ะลงละกัน ฮาดี #เซอร์ไพรส์ของขวัญปีใหม่ ถ่ายไว้วันที่ 1 มค ตอนนี้แม่กลับใต้ไปละ บอกไม่ให้กลับก็จะกลับ นางเป็นห่วงบ้านมาก #นั่งรถไฟกลับวันที่3ถึงวันที่4 ไปรอรับปาบึกงี  #ในคลิปแม่ถามว่าจะเอาไปทำอะไร #เอาไปจ่ายค่างวดก่อสร้างบ้านก็ได้นะแม่55555”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ตอนแรกคิดว่าจะลงดีมั้ย อ่ะลงละกัน ฮาดี #เซอร์ไพรส์ของขวัญปีใหม่🎊 ถ่ายไว้วันที่ 1 มค ตอนนี้แม่กลับใต้ไปละ บอกไม่ให้กลับก็จะกลับ นางเป็นห่วงบ้านมาก #นั่งรถไฟกลับวันที่3ถึงวันที่4 ไปรอรับปาบึกงี 😰 #ในคลิปแม่ถามว่าจะเอาไปทำอะไร #เอาไปจ่ายค่างวดก่อสร้างบ้านก็ได้นะแม่55555

โพสต์ที่แชร์โดย เนย โชติกา (@noeychotika) เมื่อ

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา noeychotika

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID