รีเซต

เป๊ก – เคน วง Zeal พลีชีพ พร้อมฟินเกมกับแก๊งสาวน่าจิ้น ใน ลับ ลวง หลอก

เป๊ก – เคน วง Zeal  พลีชีพ พร้อมฟินเกมกับแก๊งสาวน่าจิ้น ใน ลับ ลวง หลอก
26 มีนาคม 2558 ( 16:32 )
4.3K


เตรียมตัวรับหน้าร้อน และวัดระดับความร้อนแรง ไปกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่รวมตัวของสาวพริตตี้ระดับท็อปในเมืองไทย เพื่อมาเป็นกระบอกเสียง และตัวแทนความคิดของผู้หญิงทั้งประเทศ ผู้ชายทุกคนจะได้รู้ความจริง ที่ผู้หญิงปิดบัง จากรายการนี้!!!


เปิดความร้อนแรงด้วย 2 หนุ่มจาก วง Zeal  “เป๊ก-ปราชญ์ พงษ์ไชย และ เคน – ปรัชญา มีบำรุง” ที่ขอมาร่วมความสนุกและขอเข้ามาค้นใจของสาวๆ ชนิดแบบพร้อมใจกันฟินด้วย เกม “ใจแตก” ที่จะให้ 2 หนุ่ม เลือก แก๊งสาวน่าจิ้นมาแข่งกันสูบลูกโป่งซึ่งอยู่ในเสื้อของตัวเองให้แตก เรียกว่าเกมนี้ ลุ้นไปกรี๊ดไป ว่าลูกโป่งจะแตกเมื่อไร และ 2 หนุ่ม “เป๊ก – เคน” ก็จะต้องร่วมเล่น ทำเอาหนุ่มๆถึงกับเหงื่อตก เพราะกลัวเสียงลูกโป่งแตก และต่อด้วยเกม “เดอะ  จัมเพอร์”  เกมที่ให้ผู้เล่นแข่งกันกระโดดไปบนกำแพงที่ยึดด้วยตีนตุ๊กแก เกมนี้หนุ่มๆพร้อมใจกันเล่นมาก ทั้งประคับประคอง คอยดูแลป้องกันสาวๆตกเป็นอย่างดี เรียกว่าทั้ง เป๊ก ทั้ง เคน พร้อมใจกันเซฟสาวๆให้ โดยไม่ต้องนัดหมายกัน  ส่วนสาวๆก็พร้อมใจกันพลีชีพกระโดดกันไม่กลัวเจ็บกันเลยทีเดียว!!


มาต่อด้วยเกมที่ใช้ความคิด เปิดความคิด ความจริงของผู้หญิงที่สุด กับโพลล์ผลสำรวจ ที่จะตอบทุกคำถามว่าผู้หญิงทำไมต้องน้อยใจ โน้นนั้นนี้ กับคำถาม ที่ถามว่า “ข้อมูลของคนรักที่ผู้ชายชอบลืมมากที่สุด คืออะไร” ระหว่าง “วันเกิด , เบอร์โทร หรือ ที่อยู่???”

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง กับเกมที่จะทำให้หนุ่มไทยฟินไปทั้งคืนวันพุธ กับ 2 หนุ่ม “เป๊ก – เคน วง Zeal”  และร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ ว่าพวกเธอจะน้อยใจเรื่องอะไรกันบ้าง เกี่ยวกับคนรักของเธอ ในรายการ “ ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี  ช่อง 32 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety