รีเซต

"อั้ม พัชราภา" เผยวันเกิดปีนี้งดของขวัญจากหวานใจ "ไฮโซพก"

"อั้ม พัชราภา" เผยวันเกิดปีนี้งดของขวัญจากหวานใจ "ไฮโซพก"
TNN ช่อง16
12 พฤศจิกายน 2565 ( 18:33 )
240

ถึงกับเอ่ยปากว่า วันเกิดวันที่5 ธันวาคมนี้ของดของขวัญจากหวานใจอย่าง "ไฮโซพก" สำหรับนักแสดงสาวซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา"  โดยเจ้าตัวเผยว่า  "ปีนี้อั้มของดของขวัญ ก็อยากให้เขาโฟกัสงาน ใช้จ่ายอย่างอื่นไปเลย ของเราไม่ต้อง ไม่ต้องมาให้เราเลย เพราะเรายังพอหาเงินได้ อั้มบอกไว้แล้วว่าไม่ต้องให้เราหรอกนะ ส่วนการจัดงานวันเกิด จัดก็ต้องตรวจ เพื่อนทุกคนต้องตรวจ แต่เพื่อนๆอั้มก็เป็นคนที่ชอบอยู่บ้านระวังตัวกันอยู่แล้ว"

ภาพจาก True Inside

นอกจากนี้ ยังได้เล่าถึง โมเมนต์วันลอยกระทง  กับ "ไฮโซพก" ว่า "ต้องลอยก่อน เพราะวันนั้นมีงาน เลยไม่สะดวกไป เป็นพิธีที่เราต้องลอย  ก็ไปร้านอาหาร พอดีว่าที่ร้านมีกระทงอยู่แล้วก็เลยขอลอยก่อน ก็ดีค่ะ ก็ค่อยๆไป เพราะตอนนี้ไม่ได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อน ตั้งแต่โควิด นานๆเจอกันทีก็ระวังกันอะค่ะ

ส่วนการถ่ายทำละครกับ"พี่ติ๊ก" "ก็ดีค่ะ น่าจะถ่ายอีกนาน บรรยากาศกองก็ดีค่ะ คนชอบให้รับบทแรงๆ แต่อั้มไม่ได้ชอบอะไรแบบนั้น ชอบบทที่มันเป็นชีวิตคนจริงๆ แบบกินข้าวจริงๆ ขึ้นรถไฟฟ้า อะไรแบบนี้ ส่วนสถานการณ์โควิด กังวลจนไม่กังวลแล้ว ที่ผ่านมาเราเก็บตัวนานมาก แต่ก็มาคิดว่าชีวิตมันต้องดำเนินต่อไป แต่อะไรที่เราเลี่ยงได้ เราก็เลี่ยง"

ภาพจาก IG : aum_patcharapa

ภาพจาก IG : aum_patcharapa

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : aum_patcharapa