รีเซต

จอช ฮาร์ตเน็ตต์ ด้นสด-ไม่มีบทในหนังบู๊เรื่องใหม่ "Wrath of Man" คนดูร้องว้าว!

จอช ฮาร์ตเน็ตต์ ด้นสด-ไม่มีบทในหนังบู๊เรื่องใหม่ "Wrath of Man" คนดูร้องว้าว!
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
457

ข่าวสารวงการหนัง Wrath of Man

"Wrath of Man" ผลงานหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ "กาย ริชชี่" ได้ฤกษ์ออกฉายในอเมริกาไปแล้ว เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และกลายเป็นแชมป์หนังเรื่องใหม่บนบ็อกซ์ออฟฟิศตามคาด อีกทั้งยังได้รับเสียงวิจารณ์ที่น่าประทับใจจากนักวิจารณ์และผู้ชมที่นั่นอีกด้วย แต่ยังมีอีกสิ่งที่น่าประหลาดใจไม่แพ้กัน ก็คือความลับที่เพิ่งเปิดเผยออกมาว่า...มีการด้นสดแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย

"จอช ฮาร์ตเน็ตต์" นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ร่วมแสดงใน Wrath of Man เรื่องนี้ด้วย ได้ให้สัมภาษณ์กับ Cinema Blend ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง โดยเขาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่า ตัวละครที่เขาได้รับในหนังเรื่องนี้นั้น อันที่จริงไม่มีอยู่ในท้องเรื่องและไม่มีบทรองรับเอาไว้สักบรรทัดเดียว ทำให้เขาต้องมาเข้าฉากเล่นหนัง พร้อมกับแสดงหนังไปกับการด้นบทสดๆ หน้ากล้อง

"ประสบการณ์ของผมในหนังเรื่องนี้ยกเครดิตให้กับ กาย ริชชี่ ทั้งหมดเลยครับ เพราะว่าตัวละครของผมไม่ได้ถูกเขียนบทขึ้นมาในหนังเรื่องนี้ด้วย คาแรกเตอร์ของผมมีชื่อว่า "บอย สเวต เดฟ" (Boy Sweat Dave) เป็นแค่ตัวละคนเล็กๆ ที่โผล่มาแค่ไม่กี่ฉาก แต่นักแสดงที่เคยถูกวางตัวเอาไว้ให้มาเล่นบทนี้ได้ถอนตัวไปกะทันหัน ผมก็ไม่รู้สาเหตุแน่ชัดหรอกนะครับ แต่ กาย ได้โทรศัพท์มาหาผมทันที แล้วขอร้องให้ผมมาช่วยเขาหน่อย" จอช ฮาร์ตเน็ตต์ กล่าว

นักแสดงหนุ่มยังเล่าต่อไปอีกว่า "เขารู้ว่าผมยังอยู่ที่อังกฤษ เขาบอกผมว่า 'คุณมาหาที่ลอนดอนได้ไหมเพื่อน? ผมมีอะไรบางอย่างที่อยากให้คุณลองพิจารณาดูหน่อย มันไม่ได้อยู่ในบทหนังของผม แต่เราจะมาสร้างกันขึ้นมาสดๆ หน้ากล้องเลย คุณคิดว่ายังไง?' ผมก็ประมาณว่า 'ฟังดูน่าสนใจและท้าทายดีนะ' เอาจริงๆ ผมชอบหนัง กาย ริชชี่ ผมอยากเห็นว่ามันจะออกมายังไง ก็เลยตอบตกลงไปครับ"

จอช ฮาร์ตเน็ตต์ อธิบายอีกว่า ตัวละครของเขาเป็นเหมือนคาแรกเตอร์ที่แทรกเขาไปอยู่ในฉากต่างๆ ในหนัง เพื่อเชื่อมโยงปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆ จึงกลายเป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีในหนังที่เต็มไปด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน "ผมพยายามอย่างเต็มที่ในการถ่ายทอดออกมา พยายามเป็นตัวสร้างสมดุลให้กับหนังเรื่องนี้ และมันเป็นโอกาสที่ยอมแลกมาด้วยอะไรใหม่ๆ ที่ดีเลยครับ" จอช ฮาร์ตเน็ตต์ กล่าวทิ้งท้าย

ในขณะที่เมืองนอกได้ดูกันแล้ว แฟนๆ ชาวไทยก็ต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อย เพราะ Wrath of Man คนคลั่งแค้นปล้นฝ่านรก ได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และโรงหนังสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง เพราะหนังได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างดีๆ บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้คะแนนเกือบ 70% เลยทีเดียว

อ่านเรื่องย่อหนัง Wrath of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ได้ที่นี่

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa