รีเซต

เติ้ล ตะวัน ขนพนักงานบริษัทรับวัคซีนทางเลือก ส่วนตัวเองฉีดซิโนแวค

เติ้ล ตะวัน ขนพนักงานบริษัทรับวัคซีนทางเลือก ส่วนตัวเองฉีดซิโนแวค
ข่าวสด
2 กรกฎาคม 2564 ( 15:27 )
69

ผู้จัดฯ หนุ่ม เติ้ล ตะวัน ขนพนักงานบริษัทเข้ารับวัคซีนทางเลือก ดีใจทีมงานมาจากประเทศเพื่อนบ้านได้ฉีดด้วย เผยส่วนตัวเองฉีดซิโนแวค

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก3 ในประเทศไทยยังอยู่ในช่วงวิกฤต หลังพบยอดผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มรายวัน ในขณะที่การกระจายของวัคซีนยังคงเป็นปัญหาเนื่องจากมีประชาชนหลายคนถูกเลื่อนคิวการฉีดออกไป แต่ทว่าภาครัฐเองได้มีวัคซีนทางเลือกอย่าง “ซิโนฟาร์ม” ไว้สำหรับคนที่ไม่อยากรอคิวนานด้วย

ล่าสุด เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดฯ และเจ้าของค่ายมงคลการละคร ได้ขนทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน เข้ารับวัคซีนทางเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย หนุ่มเติ้ล ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับทีมงานและพนักงาน พร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้บริษัท มงคลการละคร ได้นำทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน มารับวัคซีนทางเลือก ซิโนฟาร์ม ตอนนี้ทั้งนักแสดง และทีมงาน กองสามีชั่วคืน และ กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ รวมถึงพนักงานของบริษัททุกคนได้รับวัคซีน 100%”

“ดีใจที่สุดคือ สามารถพาน้องทีมงานที่มาจากประเทศเพื่อนบ้านได้ฉีดด้วย ขอบพระคุณราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท เป็นอย่างยิ่งครับ #ส่วนตัวเองซิโนแวคครับ”

ขอบคุณภาพ IG : tletawan