รีเซต

พูดแบบไม่อาย ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม บ้าน-รถโดนยึดหมด เหลือเงินหลักร้อย

พูดแบบไม่อาย ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม บ้าน-รถโดนยึดหมด เหลือเงินหลักร้อย
ข่าวสด
19 พฤษภาคม 2564 ( 13:40 )
166

ไม่ขอรับบริจาคไม่รบกวนใครดีกว่าเพราะทุกคนเดือดร้อนหมด - ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม จำต้องปล่อยบ้าน-รถโดนยึด ยืมเงินพี่สาว เพื่อนฝูงใช้ประทังชีวิต ตอนนี้เจ้าตัวอาศัยอยู่ที่บ้านพี่สาว และหารายได้จากการทำเครื่องดนตรีขาย แต่ก็ขายไม่ได้อีก เพราะโควิด 19 นักดนตรีก็ไม่มีงาน แล้วก็ไม่มีกำลังที่จะมาซื้อ

ตลกดัง ปลาคาร์ฟ ยอมรับว่า ช่วงนี้ลำบากมาก ตนพูดแบบไม่อายเลยว่า เงินเก็บในบัญชีตอนนี้เหลืออยู่แค่ไม่กี่ร้อยบาท เพราะตั้งแต่สถานการณ์โควิด 19 ร่วม 2 ปีเต็มแล้ว ที่ตนไม่มีงานเลย ต้องควักเงินเก็บมาใช้

ทั้งนี้ ปลาคาร์ฟ เผยอีกว่า แต่ก่อนหากไม่มีงานในวงการบันเทิง ตนก็ยังมีทำเครื่องดนตรีขายเป็นอาชีพเสริม ซึ่งก็ขายดีพอสมควร รวมถึงยังมี คณะดนตรี ป.ปิ่นงาม รับจัดงานบวช งานแต่ง งานศพ ทั่วราชอาณาจักร ซึ่งก็มีงานเข้ามาตลอด แต่พอโควิด 19 เข้ามา รายได้ทุกทางก็หายเกลี้ยง ทำให้ตนไม่มีรายรับเลย มีแต่รายจ่าย ตกแล้วค่าเช่าบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่ากิน ก็ 30,000 - 40,000 บาทต่อเดือน ซึ่งตนก็เลยจำเป็นต้องปล่อยให้บ้านกับรถถูกยึดไป

ตอนนี้อย่าว่าแต่ตัวเองเลย ทั้งประเทศ อาชีพอิสระ อย่างพวกผมเป็นนักแสดง 2 ปีเต็มๆไม่มีงานเลย ต้องอยู่บ้าน ก่อนหน้าโควิดมีงานวันละ 4-5 งาน ก็อยู่ได้ ตอนนี้ไม่มีเลยต้องเอาเงินเก็บมาใช้ใกล้หมดเหลือไม่กี่ร้อยแล้ว ผมพูดตรงๆไม่อายเลย บ้าน รถ ปล่อยยึดหมดแล้ว ไม่มีเงินจะส่ง ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านพี่สาว ผมจะไม่ขอรับบริจาคอะไร เพราะทุกคนลำบากกันหมด ไม่รบกวนใครดีกว่า

https://www.youtube.com/watch?v=SiTfrlo4Fro

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี