รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Descendants of the Sun" (ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ) ฉบับพากย์ไทย

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Descendants of the Sun" (ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ) ฉบับพากย์ไทย
Jeaneration
12 กรกฎาคม 2566 ( 16:00 )
380.8K
5

Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ คงจะเป็นซีรีส์เกาหลีที่สร้างความประทับใจและตรึงตราใจให้กับคนดูชาวไทยและทั่วภูมิภาคมาถึงทุกวันนี้ นี่คือซีรีส์ที่เคยเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญไปทั่วโลก กับความรักและการต่อสู้ของหนุ่มสาวที่มีอาชีพเป็นผู้เสียสละ ที่กลายเป็นตำนานรักอันซาบซึ้งที่ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จในรอบทศวรรษ กับการกอบโกยเรตติ้งได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์

เรื่องราวของ ยูชีจิน ร้อยเอกแห่งกำลังพิเศษ เขาได้ออกปฏิบัติการไล่จับโจรปล้นรถจักรยานยนต์กับจ่าสิบเอก ซอ แดยอง โจรนั้นบาดเจ็บระหว่างการจับกุมและถูกส่งไปโรงพยาบาล แดยองรู้ว่าโทรศัพท์มือถือของเขาถูกโจรขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่โรงพยาบาล

ภายในห้องฉุกเฉิน ชีจินพบกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอในทันที โมยอนสันนิษฐานผิดว่าชีจินมีส่วนในแก๊งอาชญากรของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่เธอว่าเขาเป็นทหารด้วยความช่วยเหลือของแพทย์ทหาร ยุนมยองจู

ชีจินกับโมย็อนเริ่มคบหากัน แต่เนื่องจากอาชีพของพวกเขา ความสัมพันธ์จึงไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปภารกิจรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ขณะเดียวกัน โมย็อนหัวเสียที่เธอไม่ได้เป็นศาสตราจารย์เนื่องจากภูมิหลังมีเส้นของผู้ร่วมงาน เมื่อชีจินและโมย็อนมาพบกันอีก ทั้งสองคุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนและตระหนักว่าทั้งสองต่างกันเพียงไร ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อปกป้องชีวิต และโมย็อนเป็นแพทย์ พยายามช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งสองจึงได้กล่าวลากัน

อีก 8 เดือนต่อมา โมยอนปฏิเสธการจีบของประธานโรงพยาบาล ฮันซอกวอน และผลทำให้เธอถูกมอบหมายให้นำทีมแพทย์ในอูรุก ที่นั่นชีจินและโมยอนพบกันอีกครั้ง...

✈️ ตามรอยซีรีส์เกาหลี Descendants of The Sun ที่ Navagio Beach ชายหาดสวยที่สุดในโลกที่กรีซ ✈️

Descendants of the Sun เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ประสบความสำเร็จของนักเขียน "คิมอึนซุก" ที่ได้ฉายาว่า เจ้าแม่แห่งวงการซีรีส์เกาหลี โดยออกอากาศครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ทางช่อง KBS2 ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีล้นหลามไปทั่วภูมิภาค ไม่ใช่แค่เพียงในเกาหลีใต้ ซีรีส์เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 12.6% และปิดฉากลงไปได้สูงถึง 35.3% นับว่าเป็นซีรีส์ไพร์มไทม์ที่ทำเรตติ้งสูงเป็นประวัติการณ์เรื่องหนึ่งของเกาหลีใต้

จากกระแสความสำเร็จของซีรีส์ ยังส่งผลทำให้นักแสดงนำและนักแสดงสมทบของซีรีส์เรื่องนี้ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น "ซงจุงกิ", "ซงฮเยคโย", "จินกู", "คิมจีวอน" หรือ "คิมมินซอก" และมีหลายๆ ประเทศซื้อลิขสิทธิ์นำมาฉายต่อ รวมทั้งนำเอาไปรีเมคสร้างเป็นฉบับของตัวเองอีกด้วย

**หมายเหตุ**

ขณะนี้ซีรีส์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ
ได้หมดลิขสิทธิ์ในการรับชมที่ทรูไอดีแล้ว จึงขออภัยในความไม่สะดวก

ดูซีรีส์ออนไลน์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (ซับไทย-พากย์ไทย)

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In