รีเซต

นับถอยหลังสู่จุดเริ่มต้นของหายนะกับสกู๊ปชวนทึ่งสู่ "Concrete Utopia วิมานกลางนรก"

นับถอยหลังสู่จุดเริ่มต้นของหายนะกับสกู๊ปชวนทึ่งสู่ "Concrete Utopia วิมานกลางนรก"
Jeaneration
23 สิงหาคม 2566 ( 23:00 )
93

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! กับ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่บอกเล่าภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ ที่สั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่าน ท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ได้กลายเป็นจุดหมายสำคัญของเหล่าผู้รอดชีวิตทั้งประเทศ ที่ต้องการเข้ามาจับจองเพื่อเป็นสถานที่หลบภัยแห่งสุดท้าย เหล่าผู้อยู่อาศัยเดิมต้องรับมือกับคนนอกที่ต้องการยึดครองตึกแห่งนี้ และอันตรายหลังภัยพิบัติที่รายล้อมอยู่รอบด้าน

ร่วมนับถอยหลังสู่นรกหลังวันหายนะไปพร้อมกันกับสกู๊ปพิเศษเบื้องหลังความระทึกความน่าสนใจที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นที่สุดของภาพยนตร์หายนะมหันตภัยจากเกาหลีที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชมแบบที่ยังไม่มีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน ซึ่งสร้างกระแสความนิยมด้วยการ ถล่มอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟเกาหลีด้วยยอดขายบัตรกว่า 2 ล้านใบในสัปดาห์แรก และยังได้เป็นตัวแทนภาพยนตร์เกาหลีใต้ ที่ถูกส่งชื่อ เข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 ในสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมอีกด้วย นำทีมสุดแกร่งโดย นักแสดงระดับท็อปจากเกาหลีทั้ง “อีบยองฮอน” Emergency Declaration, “พัคซอจุน” Itaewon Class, “พัคโบยอง” Strong Girl Bong-soon, “คิมซอนยอง” Reply 1988, “คิมโดยุน” Peninsula และ “พัคจีฮู” All of Us Are Dead ที่ทุ่มเทพลังเพื่อถ่ายทำฉากสุดโหด ในบทบาทของผู้รอดชีวิตหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหว และส่วนสำคัญที่เรียกว่ามหึมางานสร้างทุ่มทุนกว่า 600 ล้านบาท อย่างการเนรมิตอะพาร์ตเมนต์ที่มีความสูงเทียบเท่าตึก 3 ชั้นขึ้นมา รวมไปถึงองค์ประกอบซากปรักหักพังต่างๆ ที่ทีมงานต้องเตรียมงานสร้างนานถึง 5 เดือน และทีม CG ต้องใช้เวลาเกือบ 2 ปี เพื่อสร้างภาพของหายนะครั้งนี้ให้สมจริงและยิ่งใหญ่ที่สุด

เตรียมสาดความคลั่ง ลุ้นเอาใจช่วยกับมหาวินาศครั้งประวัติศาสตร์วิปโยคทั้งเกาหลี ภัยพิบัติครั้งนี้เหลือเพียงพวกเขาที่ต้องเอาตัวรอดใน “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa