รีเซต

เรียบง่าย! โน้ต วัชรบูล นักแสดงช่อง 7 แต่งสาวนอกวงการ หลังดูใจ 2 ปี

เรียบง่าย! โน้ต วัชรบูล นักแสดงช่อง 7 แต่งสาวนอกวงการ หลังดูใจ 2 ปี
Entertainment Report_2
2 กรกฎาคม 2562 ( 10:55 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สละโสดแล้ว นักแสดงหนุ่มช่อง 7 “โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ” แต่งงานกับ “กุ้ง” หวานใจนอกวงการ เจ้าตัวโพสต์ผ่านไอจีว่าได้สละโสดกับแฟนสาวอย่างเป็นทางการ ที่คบกันมา 2 ปี วิวาห์เรียบง่ายมีเพียงครอบครัวเพื่อนสนิท ซึ่งฝ่ายนักแสดงหนุ่มเผยภาพและข้อความแนะนำภรรยาลงไอจีสุดหวาน ท่ามกลางความยินดีของดาราและเพื่อนนักแสดงร่วมยินดีจำนวนมาก

 

โน้ต วัชรบูล นักแสดงช่อง 7 แต่งงานแล้ว 

 

วิวาห์แบบเงียบๆ เรียบง่าย สำหรับพระเอกสายรักธรรมชาติ อย่างโน้ต วัชรบูล เป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว เจ้าตัวอวดภาพลงไอจีในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นว่า… สวัสดีครับ ผม วัชรบูล ลี้สุวรรณ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนผมด้วยดีมาตลอดไม่ว่าในบทบาทนักแสดงหรือในบทบาทงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

วันนี้ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เมื่อวันที่29 มิถุนายน 2562 ผมได้มีบทบาทใหม่เพิ่มขึ้นมา คือการเป็นหัวหน้าครอบครัว ผมได้เข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมรัก อย่างถูกต้องตามประเพณีและกฎหมาย ภรรยาผมชื่อคุณกุ้งครับ คุณกุ้งมีพื้นฐานชีวิต ทัศนคติในการดำรงชีวิตและความสนใจในสิ่งต่างๆที่ใกล้เคียงกับผมมาก เราศึกษานิสัยใจคออยู่ประมาณ2ปี จึงได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน
ผมตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่ในบทบาทต่างๆให้ดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ…

ภายหลังโพสต์ภาพแต่งงาน เพื่อนดาราและนักแสดงที่เคยร่วมงานเข้ามาแสดงความยินดีเพียบ อาทิ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ,วี วีรภาพ, อนุวัฒน์ เฟื่องทองแดง,ทราย เจริญปุระ,หนิง ปณิตา,แอมป์ พีรวัศ,บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์,ส้ม ธัญสินี,ทับทิม อัญรินทร์ ฯลฯ หวานเรียบง่าย และชื่นมื่นไปอีกหนึ่งคู่

 

โน้ต วัชรบูล นักแสดงช่อง 7 แต่งงานแล้ว 

 

โน้ต วัชรบูล แต่งงานกับสาวนอกวงการ 

 

โน้ต วัชรบูล แต่งงานกับสาวนอกวงการ 

 

ช็อตหวานงานแต่ง โน้ต วัชรบูล

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา watcharabul