รีเซต

หย่อนใจกับงานศิลป์!! รวมโมเมนต์ 15 ดาราสาว ตบเท้าเข้าพิพิธภัณฑ์ อวดช็อตเท่แสนเก๋

หย่อนใจกับงานศิลป์!! รวมโมเมนต์ 15 ดาราสาว ตบเท้าเข้าพิพิธภัณฑ์ อวดช็อตเท่แสนเก๋
Entertainment Report_3
22 กันยายน 2563 ( 11:15 )
2.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

พิพิธภัณฑ์ แสดงงานศิลป์ในปัจจุบัน เรียกว่ามีมากมายหลายที่ และยังได้รับความสนใจทั้งจากคนรุ่นก่อนและรุ่นใหม่ไม่น้อย บางคนมองว่าเป็นอีกสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่เว้นแม้แต่ดารา คนบันเทิง ที่แต่งตัวสวย ๆ เริ่ด ๆ ไปเดินชมงานศิลป์ และเนื่องในโอกาสวันพิพิธภัณฑ์ไทย เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ทาง TrueID จึงถือโอกาส รวมโมเมนต์ 15 ดาราสาว ตบเท้าเข้าพิพิธภัณฑ์ อวดช็อตเท่แสนเก๋ มาฝากแฟน ๆ ขอบอกว่าแต่ละรูปสวยปังทะลุจอ

รวมโมเมนต์ 15 ดาราสาว ตบเท้าเข้าพิพิธภัณฑ์ อวดช็อตเท่แสนเก๋

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

เริ่มที่สาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่คว้าเดรสยาวสีแดงเพลิงไปเดินชมงานศิลป์ แถมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก สวยเด้งทะลุจอกันเลยทีเดียว  

 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป

ด้านคุณแม่หุ่นแซ่บ เอมมี่ มรกต ขนาดแค่ไปเดินพิพิธภัณฑ์ก็เบาไม่ได้ ขนชุดไปเปลี่ยนถึงสองชุด แชะรูปทั้งสวยทั้งแจ่ม เอาเป็นว่าดูดีทุกช็อตแม่

 

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

กำลังจะเป็นเจ้าสาวในอีกไม่เดือน สำหรับสาว ใบเตย สุวพิชญ์ งานนี้เลยควงว่าที่เจ้าบ่าว ปั๊บ โปเตโต้ ไปพักผ่อนเสพย์งานศิลป์ แต่ทำไมดูหวานแท้

 

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

พักเรื่องแซ่บ ขอเปลี่ยนโหมดไปเป็นสาวหัวใจรักงานศิลป์ สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา ที่เดินชมพิพิธภัณฑ์ แถมอวดช็อตเก๋ ๆ ให้แฟน ๆ ได้ดูกัน

 

แมท ภีรนีย์ คงไทย

แมท ภีรนีย์ ควงคู่หวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เข้าพิพิธภัณฑ์เดินชมงานศิลปะ ขอบอกว่าแม้ว่าไม่มีรู้คู่ แต่ก็รู้แหละว่าเค้าหวานกันมาก

 

ซาร่า เล็กจ์

ปกติเป็นสาวที่ไลฟ์สไตล์แสนเก๋อยู่แล้ว สำหรับสาว ซาร่า เล็กจ์ งานนี้เมื่อเธอมีโอกาสไปเดินชมในพิพิธภัณฑ์ เลยคว้าชุดลายจุดสีชมพูสดใส แจกความสดใสซะเลย 

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้มี ใหม่ ดาวิกา ที่ไหน ต้องมี เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่นั่น แม้กระทั่งในพิพิธภัณฑ์ก็ตาม ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ควงกันไปชมงานศิลป์ น่ารักจริง ๆ 

 

แซมมี่ เคาวเวลล์

ด้านนางเอกสายแซ่บ แซมมี่ เคาวเวลล์ ขอพักความแซ่บ ตบเท้าเข้าพิพิธภัณฑ์ พักผ่อนหย่อนใจ แถมมีรูปเก๋ ๆ ฝากแฟน ๆ ชาวไอจีอีกด้วย 

 

ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร 

เป็นนางเอกสาวที่แอบหลงรักงานศิลปะอีกคน สำหรับสาว ฐิสา วริฏฐิสา งานนี้เธอมีโอกาสไปเยี่ยมผลงานที่พิพิธภัณฑ์ เลยได้เห็นรอยยิ้มอิ่มใจของนางเอกสาว

 

เก้า สุภัสสรา ธนชาต

แม้ว่าสาว เก้า สุภัสสรา จะถ่ายรูปในพิพิธภัณฑ์มาน้อย แต่ก็สวยไม่เสียชื่อสาวยูทูบเบอร์คนดัง และที่สำคัญขนาดเธอยอมถ่ายรูปไกล ๆ เพื่อให้เห็นภาพรวมพิพิธภัณฑ์นั่นเอง

 

คารีสา สปริงเก็ตต์

เป็นดาราสาวสายทะเล ที่เอะอะก็จัดกระเป๋าไปทะเลตลอด สำหรับสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ เมื่อเธอมีโอกาสไปเยี่ยมชมงานที่พิพิธภัณฑ์ เลยถ่ายรูปสวยมาฝากแฟน ๆ  

 

แยม มทิรา ตันติประสุต

สวยวันสวยคืนจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว แยม มทิรา แค่แต่งตัวปกติธรรมดา เข้าพิพิธภัณฑ์ก็ยังสวย แถมออร่าจับสุด ๆ  

 

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

เปลี่ยนโฉมเป็นสาวเท่ เพื่อไปเสพย์งานศิลป์ที่พิพิธภัณฑ์ สำหรับสาว เต้ย จรินทร์พร งานนี้สาวเต้ยปล่อยพลังเฟียร์สเต็มที่ ลุคนี้ให้สิบไปเลย

 

ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

ขยับมาที่สาวไซส์มินิ ฝน ศนันธฉัตร ที่สวยเรียบง่ายในลุคใส ๆ ไปดูงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ แถมสะพายกระเป๋าใบสวยที่แฟนหนุ่มซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดไปด้วย

 

อาย กมลเนตร เรืองศรี

ปิดท้ายที่สาวสวย อาย กมลเนตร ที่ชวนเพื่อนสาวคนสนิท หลิน มชณต แต่งตัวเท่ ๆ ไปดูงานศิลป์ พักผ่อนกายใจที่พิพิธภัณฑ์ น่ารักแพ็คคู่เลย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  vjwoonsen, aimeemorakot, iiitoei, apitsada, mattperanee, sara_legge, davikah, sammycowelll, thivaritthisa, supassra_sp, carissa_spg, yammatira, toeyjarinporn, sananthachat, kamolned