รีเซต

เจสัน ปล้ำ แมท โดนตีเข่า และ รุมต่อย ใน รักต้องอุ้ม

เจสัน ปล้ำ แมท โดนตีเข่า และ รุมต่อย ใน รักต้องอุ้ม
5 กันยายน 2557 ( 14:21 )
4.9K

           ยิ่งดูยิ่งสนุกสำหรับละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม”ของค่ายเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่นับวันยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และวันนี้ก็มีเบื้องหลังฉากเด็ดมาให้ชมกัน เป็นตอนที่ลันตา(แมท-ภีรนีย์ คงไทย) กำลังเศร้าใจเรื่องสิปาดัน(เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) คิดว่าสิปาดันกับมะนาว(ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ เจียรสุข)ชอบกัน ทำให้พิธาน(เจสัน ยัง)ถือโอกาสเข้ามาปลอบโยน แล้วก็ลวนลามจะปล้ำลันตา แต่ลันตาสู้ตีเข่า แล้วพอดีทุกคนตามมา สิปาดันได้ยินเสียงร้องให้ช่วย ดันประตูเข้ามาช่วย ต่อยกับพิธานนัวเนีย


          ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เบเนดิก สตูดิโอ เป็นฉากยาวและตัวแสดงเยอะ ทำเอาผู้กำกับ แมน เมธี ซักซ้อมยาวเลย เริ่มจาก เจสัน ยัง กับ แมท-ภีรนีย์ ที่ยื้อยุดฉุดกระชาก ปล้ำกัน และต่อสู้กัน ฉากนี้แมทบอกว่าเห็นหน้าหื่นๆของพี่เจสันแล้ว รู้สึกกลัวจริงๆ เพราะพี่เค้าเล่นแต่ละฉากจริงจัง เต็มที่มากๆ แต่เจสัน ไม่ห่วงอะไร บอกแมทแค่ว่าตอนตีเข่า ตีให้ดีๆนะแม่นๆ หน่อย อย่าโดนจริง ไม่อย่างนั้นแย่เลย แมทก็เลยเกร็ง ต้องระวังเต็มที่


          พอถึงตอนที่ฝูงชนวิ่งกรูเข้ามา ดูแทบไม่ทันเลย เพราะเกรทเข้ามาถึงก็ ต่อยเข้าหน้าเจสัน มีว่าน-ธนกฤต กับ โกสินทร์ รีบเข้ามาห้ามกันยกใหญ่ แต่ทั้งเกรท และ เจสันไม่ยอม จะเข้าไปต่อยกันท่าเดียว ชุลมุนชุลเกเชียว เป็นฉากยาวที่ทั้งซ้อม ทั้งถ่ายกันหลายเทก เล่นเอาหอบกันเลยทีเดียว ตามชมฉากสนุกฉากนี้ของละคร “รักต้องอุ้ม” ได้ในวันศุกร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety