รีเซต

สงกรานต์ปีนี้ ...ซันนี่ - โจ๊ก โซคูล อยากสาดน้ำใคร?? (คลิป)

สงกรานต์ปีนี้ ...ซันนี่ - โจ๊ก โซคูล อยากสาดน้ำใคร?? (คลิป)
6 เมษายน 2558 ( 01:39 )
2.8K

 

          ละครน้ำตากามเทพ กำลังเข้มข้น ด้วยเนื้อหาที่แหวกแนวและเสียดสีละครไทยเกือบทุกเรื่อง แถมนักแสดงก็แสดงบทบาทกันอย่างแปลกประหลาดออกไป ทำให้ละครเรื่องนี้ แยกไม่ออกว่าจะเป็นละครดราม่าน้ำตาไหล หรือเป็นละคร คอมเมดี้ที่เรียกเสียงหัวเราะกันแน่ จึงถือเป็นละครแนวใหม่ที่มีแนวทางเฉพาะตัว วันนี้เจอนักแสดงนำจากละครเรื่องนี้ เราเลยอยากรู้ว่า ถ้าพวกเขามีโอกาส จะเลือกสาดน้ำใครในเทศกาลสงกรานต์?

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

              ” สงกรานต์อยากสาดน้ำตัวเองนี้หละครับ ไม่รู้จะสาดใคร อากาศมันร้อนเหลือเกินตอนนี้ สงกรานต์ปีนี้น่าจะทำงานครับ ทุกปีจะไปต่างจังหวัดกับเพื่อนบ้าง แต่ส่วนมากไม่ค่อยออกจากบ้าน กางเกงในเปียก (หัวเราะ) สงกรานต์ปีนี้ก็ระวังตัวนะครับ เล่นอะไรเล่นให้สนุกสนานได้นะครับ แต่ว่าขอให้เทคแคร์ตัวเองดีๆ มีคนเป็นห่วงคุณอีกเยอะ”

โจ๊ก โซคูล – กรภพ จันทร์เจริญ

              ” สำหรับสงกรานต์ปีนี้ คนที่ผมอยากสาดน้ำมากที่สุด คือ คุณซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จริงๆ ไม่ถูกกัน อยากสาดแรงๆ ให้่สำลักออกมา (ยิ้ม) ปกติสงกรานต์ทุกปีจะเที่ยวแล้วก็จะจองโรงแรมล่วงหน้า แต่มันไม่มีที่ไหนเลยที่รถไม่ติด ผมก็เลยเปลี่ยนใจเป็นพาเมียไปเที่ยวห้างในวันสงกรานต์ โล่งเลยครับ เดินทางจาก 2 ชั่วโมงเหลือ 1ชั่วโมง จะไปสยามไปไหนพาไปหมด (หัวเราะ) ช่วงสงกรานต์ค่อนข้างอันตราย โดยเฉพาะการดื่ม ยังไงก็เมาไม่ขับ เล่นในสถานที่ปลอดภัยด้วยครับ เพื่อบุตรหลานของท่านติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety