รีเซต

ฟรอยด์ – จุ๊บจิ๊บ ของขึ้น สาวรุมท้า เด้งสะโพก โชว์ฟิต ใน ลับ ลวง หลอก

ฟรอยด์ – จุ๊บจิ๊บ ของขึ้น สาวรุมท้า เด้งสะโพก โชว์ฟิต ใน ลับ ลวง หลอก
17 กรกฎาคม 2558 ( 16:30 )
2K

เรียกได้ว่า เป็นรายการที่หนุ่มคนไหนได้มา กระดี๊กระด๊าทุกคน สำหรับคนที่รู้ตัวว่าจะได้มาร่วมรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่หนุ่มๆหมายมั่น ขอต่อคิวมาร่วมรายการด้วย กับการร่วมเปิดใจของ “แก๊งสาวน่าจิ้น”   เจ้าหญิงแห่งวงการพริตตี้ของเมืองไทย ทั้ง 10 คน!! และในสัปดาห์นี้ได้ 2 หนุ่ม หน้าทะเล้น “ฟรอยด์ – ณัฐพงษ์ ชาติพงษ์” และ “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” ที่พร้อมสละคิวงานทุกสิ่ง เพื่อมาร่วมฟินกับสาวๆ  

 
แล้วเตรียมมาสะดิ้งฟินกับ 2 หนุ่ม “ฟรอยด์ – จุ๊บจิ๊บ” ในเกม “สะบัดเบรคแตก” เกมที่จะได้เห็นลีลาความพริ้ว ของเอวสาวๆ ที่จะต้องติดเข็มขัด ซึ่งมีกล่องบรรจุลูกปิงปองอยู่หลังสะโพก จากนั้นต้องมาแข่งกันสะบัดแดนซ์สะโพกให้แรงสุดโต่ง ทั้งเด้ง เต้น เขย่า เพื่อให้ลูกปิงปองร่วงออกมาจากกล่อง ใครทำลูกปิงปองร่วงออกมาได้มากสุด ทีมนั้นชนะ ซึ่งบอกเลยว่า ทั้งหนุ่มฟรอยด์และจุ๊บจิ๊บ สะโพกก็ฟิตไม่แพ้สาวๆ เด้งลูกปิงปองสะบัดก้นซะบั้นท้ายจะแตก ทำเอาสาวๆแอบแซว ว่าไปเอาแรงมาจากไหน

ต่อด้วยคำถามจากผลสำรวจ ที่ต้องดอกจันรัวๆ ว่าผู้ชายต้องรู้ เพื่อเป็นการรับมือกับสาวๆที่ตัวเองชอบ จะได้ไม่ปล่อยตัวเงิบต่อหน้าหญิง กับคำถามที่ว่า “สิ่งที่ผู้หญิงอยากถามผู้ชายมากที่สุด คืออะไร?” ระหว่าง “เป็นเกย์หรือเปล่า, ทำงานอะไร หรือ มีเมียหรือยัง??”    


ร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ พร้อมฟินในเวลาค่ำคืนก่อนนอน ไปกับ 2 หนุ่มสุดแสบ “ฟรอยด์ – จุ๊บจิ๊บ” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้  เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี  ช่อง 32 HD

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety