รีเซต

ทอม ฮอลแลนด์ ติกมุกตลก "ผมจะคว้าออสการ์จาก Spider-Man : No Way Home"

ทอม ฮอลแลนด์ ติกมุกตลก "ผมจะคว้าออสการ์จาก Spider-Man : No Way Home"
Major Cineplex
22 ธันวาคม 2564 ( 20:00 )
85

ข่าวสารวงการหนัง

ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงผู้รับบทปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ในไตรภาค Spider-Man ของจักรวาลมาร์เวล เตรียมส่งความมันส์สู่จอภาพยนตร์ใน Spider-Man : No Way Home ซึ่งหลังจากหนังเปิดตัวทั่วโลกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการทำรายได้แบบถล่มทลาย และ สร้างความประทับใจแบบเทบวกให้กับนักวิจารณ์และคอหนัง ทำให้กระแสของ No Way Home ออกมาดีแบบมากๆ

ล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ได้เผยกับ The Hollywood reporter เผยชะตากรรมเกี่ยวกับบทบาทของเขาในจักรวาลไอ้แมงมุม โดยระบุว่า

“ผมรู้ว่าผมรักตัวละครตัวนี้ และผมจะเสียใจที่ต้องบอกลา แต่ผมได้บรรลุทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นพื้นฐานของตัวละครนี้แล้ว ผมคิดว่าจะชนะรางวัลออสการ์สำหรับSpider-Man : No Way Home ด้วย"

เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่ต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อไป และเขาไม่สามารถแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ออกจากชีวิตปกติได้อีกต่อไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์ช่วยเหลือ แต่มันกลับกลายเป็นวุ่นวายกว่าเดิม บังคับให้เขาต้องหาทางแก้ไขและหาความหมายของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังเรื่องนี้จะแนะนำสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ  พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎตัวด้วยเช่นกัน

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: BoxOfficeMojo

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa