รีเซต

"Barry" ซีรีส์อาชญากรรมตลกร้ายกวาดรางวัล เตรียมปิดฉากลงในซีซั่น 4

"Barry" ซีรีส์อาชญากรรมตลกร้ายกวาดรางวัล เตรียมปิดฉากลงในซีซั่น 4
Jeaneration
8 มีนาคม 2566 ( 12:30 )
503

แฟน ๆ ซีรีส์อาชญากรรมดาร์กคอมเมดี้ อย่าง "Barry" อาจจะต้องเผชิญหน้าทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในสัปดาห์นี้ เพราะข่าวดีก็คือซีซั่นใหม่ของ Barry ซึ่งเป็นซีซั่นที่ 4 ได้ประกาศวันพรีเมียร์กลับมาลงอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ แต่ข่าวร้ายก็คือซีซั่นนี้จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้แล้ว

เอชบีโอ ได้คอนเฟิร์มว่า Barry ซีซั่น 4 จะกลับมาพบผู้ชมอีกครั้ง ในวันที่ 16 เมษายนนี้ โดยจะลงจอฉายทางเคเบิ้ลทีวีและบริการสตรีมมิ่งช่องทางต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมกับปล่อยทีเซอร์ใหม่ออกมาให้ยลโฉม นอกจากนี้ยังได้ยืนยันด้วยว่า Barry ซีซั่น 4 จะเป็นซีซั่นสุดท้ายอย่างเป็นทางการของซีรีส์เรื่องนี้

"หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์อันเยี่ยมยอดมาใน 3 ซีซั่นที่ผ่านมา Barry ทำให้ผู้ชมเกิดอรรถรสและบันเทิงเริงใจไปกับชีวิตของ แบร์รี่ เบิร์กแมน นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงยอดฝีมือ อย่าง บิล ฮาเดอร์, อเล็ก เบิร์ก, ไอด้า รอดเจอร์ส รวมทั้งนักแสดงและทีมงานทีเยี่ยมยอดทุกคน" เอชบีโอ กล่าวในแถลงการณ์ที่เผยแพร่ออกมาให้สื่อ

ข่าวจากปิดฉากลงของซีรีส์ Barry อาจจะทำให้แฟน ๆ บางส่วนไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ เพราะไม่ทันได้ตั้งตัวว่าซีรีส์จะจบลงแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเช่นนี้มาก่อน แต่ Barry ถือว่าเป็นซีรีส์ที่สร้างความสำเร็จให้กับเอชบีโอมาด้วยดี นับตั้งพรีเมียร์ฉายเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา แม้ว่าซีรีส์จะเคยชะงักงานสร้างไปใน 2 ปีในช่วงโควิด-19 แพร่ระบาด แต่กลับมาในซีซั่น 3 เมื่อปีก่อน ก็ยังได้รับความนิยมต่อเนื่อง ทั้งคำวิจารณ์และรางวัลจากเวทีต่าง ๆ

Barry เป็นเรื่องราวอดีตทหารที่ผันตัวมาเป็นนักฆ่า อย่าง แบร์รี่ เบิร์กแมน จากแถบมิดเวตส์ ย้ายไปอยู่นครลอสแองเจลิส เพื่อค้นหาเป้าหมายใหม่ให้กับชีวิต ด้วยการเข้าร่วมเรียนคลาสนักแสดง เพื่อผันตัวเป็นนักแสดงสตั้นท์ในฮอลลิวูด แต่เขาก็ไม่สามารถหลบหนีไปจากอดีตอันดำมืดและประวัติอาชญากรที่ติดตัวไปตลอดกาลได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa