รีเซต

"ส้มเช้ง" พาลูกสาวแจ้งความเอาผิดมือดีคอมเมนต์ ทำให้เสียหาย ลั่น! จะนำเงินไปซื้ออาหารหมา

"ส้มเช้ง" พาลูกสาวแจ้งความเอาผิดมือดีคอมเมนต์ ทำให้เสียหาย ลั่น! จะนำเงินไปซื้ออาหารหมา
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2565 ( 18:55 )
112

ทำเอาคนเป็นแม่อย่าง “ส้มเช้ง สามช่า หรือ บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ” ถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อลูกสาวอย่าง “หยก พชรพร” เจอคอมเมนต์แรงทำให้เสียหาย หลัง “น้องหยก” ไปออกรายการแฟนฉัน 1 คืนของ “แจ็ค แฟนฉัน” โดยมอบหลักฐานคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กให้กับตำรวจ

 

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก IG : mynameis.yok

ด้าน "ส้มเช้ง" ได้บอกว่า "หยกไปออกรายการกับแจ็คคุยกันมานานแล้ว ซึ่งตอนไปถ่ายหยกก็ได้โทรมาบอกว่านอยด์ แต่งตัวโป๊อยู่ เราก็บอกไม่เป็นไรทำงาน พอเขาตัดต่อเสร็จ พี่ก็ดูทุกอย่างก็โอเค  ซึ่งทุกอย่างรายการเขาเซทขึ้นมา พี่ก็ตามเช็กอยู่ตลอด จนทุกอย่างเสร็จทุกอย่างก็ออกมาดี พอรายการออกเเล้วก็มีคอมเมนต์ออกมาที่ไม่ดี 

ด้าน "หยก" บอกว่ามาเจอคอมเมนต์แบบนี้มันเกินไป ช็อกมาก รู้สึกว่าคนคิดไปภึงขั้นนั้นได้ยังไง เพราะหนูว่าเทปหนูเซฟที่สุดแล้ว เลยโทรหาแม่ ด้านแม่ก็โทรกลับบอกให้แจ้งความ เพราะดูถูกกันเกินไป ควรให้เกียรติกัน ซึ่งทางด้านส้มเช้งบอกอีกว่า ฉุนทันทีที่เห็น และขอคนนี้คนเดียวมันแรงเกินไป วันนี้แจ้งความก็ขอหาหมิ่นประมาท ไม่รู้จะโยงผิด พ.ร.บ. พี่ยอมความ ต้องการให้ออกมาขอโทษ เเต่พี่มีค่าปรับ จะเอาเงินที่ได้มาซื่ออาหารสุนัข บริจาคทุกบาททุกสตางค์ ก็ถ้ารู้ตัวก็รีบเข้ามา เราให้อภัยอยู่เเล้ว แต่อยากให้เป็นตัวอย่างหน่อย 

 

ภาพจาก IG : mynameis.yok

ภาพจาก IG : mynameis.yok

ด้านหยกบอกว่า หนูเพิ่งจะกล้าแต่งตัวเซ็กซี่ แล้วพอมาเจอคอมเมนต์แบบนี้ก็ทำให้เรารู้สึกว่าต้องมาอยู่ในเซฟโซนตัวเอง ด้านพี่แจ็คก็รู้เรื่องนี้บอกมีอะไรให้ช่วยก็บอก ด้านส้มเช้งเสริมอีกว่า ถ้ารู้ตัวเอง รีบออกมาแสดงตัวและขอโทษโดยด้วยไม่อยากเป็นเรื่อง ว่าพี่ยังโอเค แต่มาว่าลูกเรามันดูถูกกันเกินไป อยากให้เป็นตัวอย่าง เอาจริงๆบ้าง ผู้หญิงเหมือนกัน ต้องให้เกียรติกัน ถ้าเกิดเขาว่าคุณบ้างทนได้ไหม ด้านหยกบอกว่าไม่อยากให้ใครต้องมาโดนแบบเรา คำพูดคนมาฆ่าคนได้"

 

ภาพจาก IG : mynameis.yok

ภาพจาก IG :  somcheng_3cha99