รีเซต

5 สุดยอดนักสืบในโลกภาพยนตร์กับการไขปริศนาสุดเหลือเชื่อ!!

5 สุดยอดนักสืบในโลกภาพยนตร์กับการไขปริศนาสุดเหลือเชื่อ!!
แจ็คเก็ตขาว
23 พฤษภาคม 2562 ( 09:00 )
5.5K
5

สกู๊ป หนังนักสืบ

อันดับที่ 5 ตี๋เหรินเจี๋ย คือนักสืบชื่อดังแห่งราชวงค์ถัง แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาถูกเนรเทศออกจากเมืองหลวง และ 8 ปีต่อมา ตี๋เหรินเจี๋ย ต้องกลับมาตามราชโองการของ องค์จักรพรรดินี บูเช็คเทียน เพื่อไขปริศนาของการลอบสังหารสมาชิกในเชื้อสายราชวงค์ และการถูกขู่ปองร้ายในงานพิธีสถาปณาตนขึ้นครองตำแหน่ง โดย ตี๋เหรินเจี๋ย ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก จิงเอ๋อ องครักษ์ส่วนตัวขององค์จักรพรรดินี ที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับแผนการล้มล้างราชวงค์ ติดตามการไขคดีปริศนาครั้งนี้ของ ตี๋เหรินเจี๋ย ได้ใน Detective Dee Mystery of the Phantom Flame ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ

<คลิกเพื่อชม Detective Dee Mystery of the Phantom Flame ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ>

อันดับที่ 4 จอห์น แอนเดอร์ตัน หัวหน้าที่เก่งกาจของหน่วยสกัดอาชญากรรม ลงมือทั้งสืบสวนและภาคสนาม กับการสือหาคนที่มีแนวโน้มที่จะก่ออาชญากรรมร้ายแรงในอนาคต โดยใช้วิทยาการล้ำสมัย แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อตำรวจกลายเป็นผู้ร้ายเสียเอง ทำให้เขาต้องค้นหาคำตอบ มีเพียงภาพเหตุกาณ์นิมิตที่เป็นคำใบ้เท่านั้น ยิ่งค้นหาคำตอบมากเท่าไรก็ยิ่งค้นพบความพิศวงมากขึ้นเท่านั้น หาความจริงได้ใน Minority Report หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต

<คลิกเพื่อชม Minority Report หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต>

อันดับที่ 3 เอ็ด และ ลอเรน วอร์เรน สองสามีภรรยานักสืบสวนคดีเหนือธรรมชาติที่มีตัวตนจริงๆ ที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring และถูกขยายจักรวาลความสยองออกไปเรื่อยๆ จนมีภาพยนตร์ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Annabelle ตุ๊กตาผี และ The Nun แม่ชีปีศาจ ร่วมไขคดีความสยองในจักรวาล The Conjuring ได้ที่นี่เลย

<คลิกเพื่อชม Annabelle ตุ๊กตาผี>

<คลิกเพื่อชม The Nun เดอะ นัน>

อันดับที่ 4 ซูไป่จิว ผู้เชี่ยวชาญการชันสูตรศพ เมื่อ หลินจินซี ช่างทำกระดาษที่ใช้ชีวิตอย่างสงบกับ ภรรยาและลูก แต่แล้วเพราะเหตุบังเอิญที่เขาพลั้งมือฆ่าโจรที่มาปล้นหมู่บ้าน ทำให้ทางการส่งนักสืบฝีมือดี อย่าง ซูไป๋จิว มาสืบคดีและนั่นทำให้อดีตของเขาเริ่มถูกขุดคุ้ย และเมื่อ ซูไป่จิว ขุดคุ้ยมากขึ้นมันก็ถูกเชื่อมโยงกับสมาคมนักฆ่าที่โหดเหี้ยมและอันตรายที่มีชื่อว่า "72 อสูร" ไขคดีไปกับการสอบสวนที่มีฉากแอ๊คชั่นกังฟูสุดมันได้ใน นักฆ่าเทวดาแขนเดียว

<คลิกเพื่อชม Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว>

อันดับที่ 1 เชอร์ล็อก โฮมส์ ยอดนักสืบชาวอังกฤษจากสุดยอดนิยายชุดของ เซอร์อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ นักเขียนและนายแพทย์ชาวสกอต ที่ฉบับภาพยนตร์ก็ได้ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ มารับบทยอดนักสืบ เชอร์ล็อก โฮมส์ ที่มาพร้อมกับ จู๊ด ลอว์ กับบท ดร.วัตสัน สหายคู่ใจ ที่จะมาไขปริศนาใน Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก และ Sherlock Holmes: A Game of Shadows เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ

<คลิกเพื่อชม Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก>

<คลิกเพื่อชม Sherlock Holmes: A Game of Shadows เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ>

<ดูหนังออนไลน์หลายเรื่องหลากรสได้ที่ Movie.TrueID>