รีเซต

รู้แล้วใคร คดีพลิก อันฟอลเมียดารา ดีเจอ๋อง แนะเปิดตัว กรรชัย ยังตามไอจี

รู้แล้วใคร คดีพลิก อันฟอลเมียดารา ดีเจอ๋อง แนะเปิดตัว กรรชัย ยังตามไอจี
ข่าวสด
19 กรกฎาคม 2564 ( 11:47 )
1.7K

รู้แล้วทั้งพระเอก-เมียดาราเป็นใคร คดีพลิก ชาวเน็ตแห่ #อันฟอลไดอารี่เมียดารา ดีเจอ๋อง แนะเปิดตัวออกมาเรียกร้อย กรรชัย ยังตามไอจีเมียดารา แซวพาออกโหนกระแส

จากกระแส #ไดอารี่เมียดารา ผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง ชื่อว่า diary_miadara ออกมาอ้างว่าเป็นเมียพระเอกดังคนหนึ่งย่านอโศก เผยเรื่องราวความรัก 3 ปีที่ผ่านมา โดยระบุมีเรื่องราวถึง 60 ตอน โดยเปิดเผยเรื่องราวมา 17 ตอนแล้ว เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจนแฮชแท็ก #ไดอารี่เมียดารา พุ่งติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ ขณะที่ยอดฟอลโลว์แอคเคาต์ดังกล่าวก็เพิ่มขึ้นจำนวนมาก

ล่าสุดคดีพลิกเมื่อชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #อันฟอลไดอารี่เมียดารา โดยมีชาวทวิตเตอร์ออกมาสรุปแฮชแท็กนี้ว่า หลังจากแอคเคาต์รายนี้อ้างว่าตนเองเป็นเมียดารา โดยถูกข่มเหง ทำร้ายจิตใจจากพระเอกคนนี้ ตอนนี้กระแสตีกลับจากสงสารฝ่ายที่อ้างว่าเป็นเมียดาราถูกกระทำ พบว่าฝ่ายที่อ้างตัวว่าเป็นเมียดาราโป๊ะเองหางโผล่เอง ชาวเน็ตจึงแห่ติดแฮชแท็กอันฟอลโลว์

พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา อาทิ นางไม่ให้พื้นที่ผช.ได้พูดเลย เพราะไม่เอ่ยชื่อแบบเต็มๆ แล้วมันเรื่องอะไรที่ผช.จะสไลด์หน้ามารับล่ะ พี่ผช.ไม่จำเป็นต้องพูดนะคะ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าผญ.คนนี่กำลังยืมมือคนอื่นมาทำร้ายผช.อยู่ อย่าไปให้แสงนาง

-งงมาก สอนผู้ชายว่าควรให้เกียรติผู้หญิง แต่ความเป็นจริงมันต้องให้เกียรติ​ซึ่งกันและกัน การที่เอาเรื่องของผู้ชายมาแฉแบบนี้คือไม่ได้ให้เกียรติผู้ชายเลยนะคะ เรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดตอนที่พวกคุณเป็นแฟนกัน เขาคงมั่นใจที่จะเล่าให้คุณฟัง มันไม่ใช่คนที่นินทาทั่วไป

-กูคิดว่ากูกำลังอ่านฟิคอยู่ ฉากมาเฟียหึงโหด อารมณ์ไม่ดี กลับมาก็จัดการระบายอารมณ์ลงที่ตัวเคะร่างอันบอบบาง…. พระจันทร์ข้างขึ้นแบบมีหน้าพระจันทร์เต็มดวงแบบมีหน้า มาเป็นฉากๆ

สาเหตุเกิดการอันฟอลเพราะมีคนที่อ้างว่าเป็นเพื่อนฝ่ายชาย ออกมาชี้แจงผ่านคลับเฮาส์ว่าเจ้าของไอจีไดอารี่เมียดาราบิดเบือนข้อมูลทำให้ฝ่ายชายไม่โอเคเลย แต่ต้องยอมอยู่เงียบๆ เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องแย่ไปกว่านี้ จริงๆฝ่ายชายอยากออกมาแถลงข่าวแต่ติดที่เป็นผู้ชายออกมาพูดจะเหมือนแก้ตัว เลยตัดสินใจอยู่เงียบๆดีกว่า ตอนนี้สภาพจิตใจฝ่ายชายบอบช้ำไม่แพ้กัน จนชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #อันฟอลไดอารี่เมียดารา

ขณะที่ชาวเน็ตตาดีเห็นไอจี หนุ่ม กรรชัย ฟอลโลว์ไอจี diary_miadara โดยบอกด้วยว่า โคนันเมืองไทย ยกให้ "กรรชัย กำเนิดพลอย" รบกวนพี่หนุ่มเชิญนางไป #โหนกระแส หน่อยนะคะ แบบใส่หมวก ใส่แว่นดำ ปิดหน้าปิดตาก็ได้ค่ะ

ด้าน ดีเจอ๋อง เผยในรายการแฉข่าวเช้า เมื่อวันที่ 19 ก.ค.64 ว่า ความเห็นส่วนตัวเชื่อว่ามีมูลความจริงแต่อาจไม่ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ อ่านแล้วมีความเป็นนิยายอาจเป็นไปได้ที่มีการเพิ่มอรรถรส

ดีเจอ๋องยังฝากถึงฝ่ายชายว่า ถ้าไม่จริงไม่ต้องพูดอะไร ไม่จำเป็นต้องแก้ตัวถ้ามันไม่จริงอยู่นิ่งๆ คนที่ดูจะตีโพยตีพายคือเจ้าของไอจีหรือไม่ แต่ถ้าเป็นความจริงอยากมาชี้แจงอะไรก็ไม่ติด

ความรู้สึกเราถ้าจะเรียกร้องความถูกต้อง เปิดหน้าออกมาเลย มาเรียกร้องให้อีกฝ่ายยอมรับความผิด มีหลักฐานต่างๆ เหมือนสู้กับคนไม่เห็นตัว ระบุมาขนาดนั้นคนก็รู้ว่าเป็นใคร คุณก็ต้องเปิดเผยตัวตนออกมา ดีเจอ๋องยังบอกด้วยว่า เรารู้ว่าทั้งสองฝ่ายเป็นใคร

https://www.youtube.com/watch?v=IjgR1ZQ_Y3w

ขอบคุณที่มา #อันฟอลไดอารี่เมียดารา , แฉข่าวเช้า