รีเซต

ดวงตา รับบทดราม่าหนัก คอยกีดกันความรักของ มัสยา

ดวงตา รับบทดราม่าหนัก คอยกีดกันความรักของ มัสยา
Pannaput_tvs
12 กันยายน 2560 ( 11:35 )
1.7K

เรื่องราวของ “มัสยา” ในตอนนี้กำลังจะเข้าสู่โหมดดราม่าและเข้มข้นหนักมาก หลังจากที่ “พี่ลักษณ์” และ “มัสยา”ผ่านความรักแบบฟินๆ จิ้นๆ มุกมิกมุกมิกกันจนต่างรู้หัวใจตัวเองกันไปแล้ว แต่ตอนนี้หัวใจของทั้งคู่กลับต้องมาเจอกับอุปสรรคที่หนักยิ่งกว่า เพราะถูกกีดกันความรักจากท่านผู้หญิงรัตนมหาศาลหรือคุณย่าของทุกๆ คน ผู้เคร่งครัดในเกียรติยศ ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล ที่รับบทโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ยอดฝีมือ “ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” เพราะตอนนี้คุณย่าได้รู้ความจริงกันแล้ว ว่า “พี่ลักษณ์” รักกับ “มัสยา” และต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ถึงแม้ทั้งคู่จะเป็นพี่น้องต่างสายเลือดกัน แต่คุณย่าก็ไม่ยอมอนุญาตเด็ดขาด แม้จะเคยพบเจอบทเรียนแสนเศร้าในอดีตที่ผ่านมา กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับพ่อและแม่ของ
มัสยาก็ตาม คุณย่าก็ยังคงกีดกันความรักของทั้งคู่อยู่เช่นเดิม

“ตุ๊ก ดวงตา” เผยถึงบทบาทในละครว่า “ในเรื่องนี้รับบทเป็นคุณย่ารัตนมหาศาล ซึ่งจะดุมากค่ะ แต่เวลาใจดีก็แสนจะอบอุ่นน่ารัก หลังจากนี้ พอคุณย่ารู้ว่าทั้งสองคนรักกัน ก็จะคอยกีดกันความรักของทั้งคู่หนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน เราเป็นคนยุคโบราณ จะจริงจังกับเรื่องนี้มาก และจะให้ทั้งคู่มารักกันไม่ได้ อีกทั้งยังคิดเสมอว่าสิ่งที่ตัวเองทำถูกต้องที่สุด อยู่เหนือความคิดของทุกคนในครอบครัว เรื่องราวก็จะเข้มข้นขึ้นหนักมากค่ะ ฝากติดตามกันนะคะ ว่าบทสรุปของคุณย่าจะเป็นอย่างไร และความรักของทั้งคู่จะได้ลงเอยด้วยกันหรือไม่ รับรองสนุกมากๆ แน่นอนค่ะ”

ความรักครั้งนี้ของ “พี่ลักษณ์” กับ “มัสยา” จะเป็นอย่างไร จะสามารถเอาชนะใจคุณย่าได้หรือไม่ อย่าลืมให้กำลังใจทั้งคู่ ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID