รีเซต

ดูเพลินให้ลืมเธอ..โควิด 7 หนังไทยขำอึกทึกครึกโครม ฮา-ซึ้งสนั่นก่อนใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ดูเพลินให้ลืมเธอ..โควิด 7 หนังไทยขำอึกทึกครึกโครม ฮา-ซึ้งสนั่นก่อนใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน
Jeaneration
26 มีนาคม 2563 ( 12:30 )
9.1K
9

ดูหนังออนไลน์

ในช่วงสถานการณ์ที่เราต้องอยู่ท่ามกลางโรคระบาดแบบนี้ ซ้ำยังต้องเตรียมปฏิบัติตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตภายใต้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ไปอีกเป็นเดือน ตอนนี้คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน หลายคนคงจะ Work from Home เลี่ยงการออกไปสังคม เพื่อลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุด แต่ถ้าอยู่แต่ในบ้านเฉยๆ ก็คงจะน่าเบื่อกันพอดี การหาความบันเทิงใส่ตัวคงเป็นตัวเลือกที่ดีและสะดวกสบายที่สุด

ในวันนี้ Movie.TrueID ยังจัดให้เช่นเดิม ขอแนะนำความสนุกจากบรรดาเพลย์ลิสต์ที่อาจทำให้หลายๆ คนต้องตกเป็นอยู่สภาพขำค้าง...บันเทิงอารมณ์ดีแท้ เพราะนี่คือสุดยอดหนังไทยที่เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มมาแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งขำทั้งซึ้งแบบปะปนกันไป เราจึงต้องเก็บนำมาแนะนำกันเอาไว้ในดูคลายเหงาและคลายเครียด อย่าลืม...ยิ้มเบิกบานในทุกๆ วันด้วยนะ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

เจ้าพ่อหนังคอมมาดี้เมืองไทย "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ต้องครองทุกสถิติหนังฮา มาก่อนเลยเรื่องแรกกับการรับบทเป็นนักเทสนิสซูเปอร์สตาร์ "ดอน สีชัง" ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมา จนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ "แอนนา" (มารี) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิต ความเฮิร์ทต่อความรักของดอน และศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

คลิก! ดูหนังออนไลน์ Brother of the Year น้อง.พี่.ที่รัก

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

ตามมาอีกเรื่องกับหนังตลกที่ทำรายได้ถล่มทลายไม่เบา แถมยังได้นางเอกซุปตาร์-ซุปตาร์ตัวพ่อจากเกาหลีมาร่วมด้วยช่วยกันบนจอ เรื่องราวของพี่น้อง ชัช กับ เจน ตีกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้านได้เท่าชัช จนกระทั่ง เจน ได้ปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟค เพราะเธอไม่อยากให้ความรักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือชัชอย่างที่ผ่านมา และเมื่อพี่ชายที่แสนดีอย่างชัชรู้ความจริงเข้า มีหรือที่ชัชจะยอมให้เกิดขึ้น

คลิก! ดูหนังออนไลน์ I Fine.. Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

หากพูดถึงหนังตลกของ ซันนี่ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องนี้ ที่เป็นผลงานขึ้นหึ้งของเขา กับวีรกรรมการเรียนภาษาอังกฤษสุดปั่นป่วน เพื่อไปพิชิตใจสาวที่ไม่อยากปล่อยให้เป็นรักแท้แพ้ระยะทาง “เพลง” สาวติวเตอร์ภาษา จึงต้องมาพบกับเรื่องราวน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ของเขามีทักษะทางภาษาอังกฤษที่น่าจะน้อยกว่าเด็กอนุบาล

ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

กลายเป็นซีรีส์ขวัญใจชาวไทบ้านต่อเนื่อง...ไม่มีเบื่อจริงๆ ม่วนซืนกับเรื่องราวที่ 1 ต่อด้วยเรื่องที่ 2 และนำมาสู่เรื่องที่ 3 หนังตลกดราม่าตีแผ่และเข้าถึงชีวิตชาวอีสานโดยแท้ ในภาคนี้เล่าเรื่องราวของ หมาน และ คำผาน สองเพื่อนซี๊ที่มีเหตุต้องใช้เงินจำนวนมากจำต้องหาเงินมาให้เร็วที่สุด โดยการทำธุรกิจเสี่ยงผิดกฎหมาย จนกลายมาเป็นเรื่องราวอันแสนวุ่นวาย

เปรมิกาป่าราบ

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

กลัวก็กลัว ฮาก็ฮา นี่คือหนังผีปนตลกที่คอนเซ็ปต์ได้มากๆ เรื่องราวเกิดขึ้นที่รีสอร์ทแห่งใหม่เปิดขึ้นกลางป่า เหล่าเซเลบริตี้คนดังถูกเชิญมาร่วมงานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น ใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าขึ้นมา และหลังจากนั้นก็มีผีสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่นออกมาอาละวาดไล่ฆ่าทุกคน ด้วยการบังคับให้ร้องเพลงใครร้องไม่ถูกใจ เธอจะฆ่า! เธอฆ่าทำไม เธอต้องการอะไร! เธอทำไปเพื่ออะไร! และแล้วความโหด มันส์ ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

คลิก! ดูหนังออนไลน์ ATM เออรัก..เออเร่อ

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

อีกหนึ่งเทพบุตรหนังตลกของเมืองไทย "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่มีผลงานขึ้นหึ้งอยู่หลายเรื่องไม่เบา และหนึ่งที่ลืมไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือภารกิจการแข่งขันขับเคี้ยวกันระหว่างคู่รัก เมื่อธนาคารแห่งหนึ่งที่มีกฎเหล็ก "ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน" แต่มีพนักงานคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ เมื่อถูกจับได้ จึงต้องไล่คนใดคนหนึ่งออกอีกทั้งยังเกิดการเออเร่อในระบบตู้เอทีเอ็มที่จ่ายเงินเกินจนทำให้เกิดปัญหาสุดป่วน

คลิก! ดูหนังออนไลน์ Hello Stranger กวน มึน โฮ

(คลิกที่ภาพเพื่อดูหนังเต็มเรื่อง)

เจอหน้า "เต๋อ ฉันทวิชช์" อีกสักเรื่อง...บอกแล้วถ้าอยากผ่อนคลายอารมณ์ต้องมาดูผลงานของเขา กับอีกหนึ่งงานมาสเตอร์พีชในชีวิตการแสดง เรื่องนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นในอาชีพของเขาเลยทีเดียว เรื่องราวความรักเกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกันและกัน พวกเขาเดินทาง แชร์ประสบการณ์ร่วมกันที่เกาหลีใต้ ต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะตกหลุมรักกันหรือไม่?

เพลย์ลิสต์ดูหนังเรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านี้:

6 ซีรีส์ดี เอเชียนซีรีส์เด็ดบน TrueID เพลย์ลิสต์ที่ควรค่าเก็บไว้ เมื่อต้องอยู่บ้านยาวๆ

9 หนังใหม่พรีเมียม ควรค่าแก่การ Watching at Home หลากอรรถรส..เพลินบน TrueID

8 หนังนอกสายตา คุณภาพดีที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม by Kanin The Movie

Itaewon Class จบแล้ว..ดูอะไรต่อ? สานต่อผลงานเด็ดทีมนักแสดงซีรีส์ดังบน TrueID

6 อนิเมะยอดฮิต-การ์ตูนที่อยู่ในใจตลอดกาลบน TrueID ดูได้ไม่เกรงใจเวลาแบบ #ทีมอยู่บ้าน

6 ซีรีส์ดี ซีรีส์เกาหลี หลากอรรถรสบน TrueID ดูเพลินยาวๆ ระวังติดงอมแงม

 

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<