รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 28 ส.ค. - 3 ก.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 28 ส.ค. - 3 ก.ย. 66
Jeaneration
27 สิงหาคม 2566 ( 17:00 )
227

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

เริ่มต้นด้วยการคัมแบ็กออนแอร์ต่อของ 2 อนิเมะสุดปัง ณ นาทีนี้ "Zom 100: Bucket List of the Dead" หลังจากที่พักเบรกไป สัปดาห์นี้ก็กลับมาต่อเนื่องกับครึ่งหลัง โดยที่ตอนที่ 6 จะเลื่อนออกอากาศในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม จากนั้นไปสนุกต่อเนื่องกับตอนที่ 6 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน เวลาประมาณ 16.00 น. ใครที่ตามความสนุกกับการหนีซอมบี้ต้องห้ามพลาด ดูได้ที่นี่

ส่วนอีกเรื่องที่แฟน ๆ นั่งนับวันรอคอยการกลับมาก็คือ "Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2" ที่พร้อมจะกลับมาออกอากาศตอนที่ 6 แล้ว ที่จะเป็นการเปิดฉากสตอรี่ใหม่ที่ชื่อว่า 'มหาศึกชิบูย่า' ที่แฝงไปด้วยการต่อสู้อันดุเดือดของผู้ใช้คุณไสยและวิญญาณคำสาป โดยจะมาลงจอให้คุณได้มันส์กันในคืนวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลาประมาณ 23.00 น. ดูได้ที่นี่

ทางฝั่งละครไทยก็พลาดไม่ได้ เพราะเดินทางมาถึงบทสรุปแห่งความสมพันธ์ระหว่างเขากับเขา ในซีรีส์สุดแซ่บ "กฎแห่งรักดึงดูด Laws of Attraction" ในที่สุดแล้ว ติณห์ กับ ฌาณ จะเอาชนะสิ่งอื่นนอกจากหัวใจพวกเขาเองได้หรือไม่ ติดตามชมตอนจบของซีรีส์เรื่องนี้ ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ ดูได้ที่นี่

นอกจากนี้ คุณยังสามารถมาย้อนดูความสนุกกับละครไทยสุดปังจากช่องวัน 31 "ดวงใจจอมกระบี่" ที่เตรียมจะยกแพ็คมาให้คุณได้เอ็นจอย ประเดิมตอนแรกในวันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้ ตามมาด้วยเซ็ตละครสุดแซ่บ 3 เรื่องจากช่อง 8 ได้แก่ "ร่านดอกงิ้ว", "ศีรษะมาร" เวอร์ชั่นล่าสุด และ "มัจฉาอันดา" ที่เตรียมยกมาลงจอให้ชมแบบครบทุกตอน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไป

ส่วนโปรแกมหนังเช่าเข้าใหม่สัปดาห์นี้ ภูมิใจนำเสนอหนังแอคชั่นระดับตำนานของยุคนี้ กับการต่อสู้ที่แสนดุเดือดและระห่ำไม่พักหายใจของเขา จอห์น วิค ใน "John Wick: Chapter 4" ที่การันตีด้วยทีมนักแสดงและทีมผู้สร้างชุดเดิม และอีกเรื่องเป็นการปรับโหมดสู่หมวดคอมเมดี้ที่จะทำให้คุณฮาน้ำตาไหลใน "No Hard Feeling สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย" ที่รับรองว่าการแสดงของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ติดตามชมหนังทั้ง 2 เรื่องนี้ วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa