รีเซต

ประทับใจ! เอิร์ท-มิกซ์ โชว์สกิลทั้งร้องทั้งเต้นในแฟนมีตติ้งครั้งแรก ทำแฟนคลับทั่วโลกฟินเวอร์

ประทับใจ! เอิร์ท-มิกซ์ โชว์สกิลทั้งร้องทั้งเต้นในแฟนมีตติ้งครั้งแรก ทำแฟนคลับทั่วโลกฟินเวอร์
Entertainment Report_3
26 มิถุนายน 2564 ( 16:54 )
629

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ สองหนุ่มสุดฮอต โชว์สกิลทั้งร้องทั้งเต้นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของทั้งคู่ EARTH - MIX LOVE AT 1st LIVE FAN MEETING งานนี้แฟนชาวไทยและต่างประเทศฟินกันถ้วนหน้า

เอิร์ท-มิกซ์ โชว์สกิลทั้งร้องทั้งเต้นในแฟนมีตติ้งครั้งแรก ทำแฟนคลับทั่วโลกฟินเวอร์

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตของ เอิร์ท พิรพัฒน์ และ มิกซ์ สหภาพ อย่างงาน EARTH - MIX LOVE AT 1st LIVE FAN MEETING ในวันที่ 26 มิ.ย.2564 เวลา 15.00 น. งานนี้นอกจากแฟน ๆ ชาวไทยจะได้ชมกันแล้วแล้ว แฟน ๆ ที่อยู่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Jakarta, Beijing, Manila, Tokyo, Seoul, Los Angeles, New York, São Paulo, London, Paris ยังสามารถรับชมได้อีกด้วย เรียกว่าฟินไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว

งานนี้สองหนุ่มเอิร์ทและมิกซ์ โชว์สกิลทั้งร้องทั้งเต้น ปล่อยพลังแบบหมดแมกซ์เพื่อแฟน ๆ ที่น่ารัก แถมยังมีช่วงที่จำลองจากซีรีส์เรื่อง นิทานพันดาว ที่สร้างชื่อเสียงให้ทั้งคู่อีกด้วย นอกจากนี้ยังทักทายแฟน ๆ ชาวต่างประเทศเป็นภาษาท้องถิ่นนั้น ๆ เรียกรอยยิ้มและสร้างความประทับให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ทำให้แฟนไทยและอินเตอร์พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #EarthMix1stFanMeet ก่อนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ในส่วนของ ของขวัญและฟู้ดซัพพอร์ต แฟน ๆ ก็ไม่พลาดจัดส่งให้สองหนุ่มเอิร์ทและมิกซ์เช่นกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของทั้งคู่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :


ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  GMMTV 
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  jajaflowers_, Mixxiw Official Fanclub

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี