จัดเต็ม 10 ภาครวด! รวมฮิตหนัง "ชินจัง เดอะ มูฟวี่" ดูเพลินหรรษาตลอดวันหยุด

จัดเต็ม 10 ภาครวด! รวมฮิตหนัง "ชินจัง เดอะ มูฟวี่" ดูเพลินหรรษาตลอดวันหยุด
แจ็คเก็ตขาว
24 ก.ค. 64
97.3K
5

ข่าวสารวงการหนัง

ถ้าพูดถึงการ์ตูนเด็กที่อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนาน หนึ่งในนั้นคงมีชื่อของ "ชินจังจอมแก่น" อยู่ในนั้น ชินจังจอมแก่น เป็นผลงานของ โยะชิโตะ อุซุอิ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายเดือน Weekly Manga Action ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 – 2553 และถูกสร้างเป็นอนิเมะฉายทางทีวีในปี พ.ศ. 2533 จนได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นลามมาถึงประเทศไทยอีกด้วย และด้วยความนิยมอย่างล้นหลามทำให้นำไปเป็นภาพยนตร์ เดอะ มูฟวี่ ออกมาหลายต่อหลายภาค

และเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของชินจังใน "ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ผจญภัยแดนวาดเขียน กับว่าที่ 5 ฮีโร่สุดเพี้ยน" ที่กำลังจะฉายเร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ วันนี้ Movie.TrueID จึงรวบรวม ชินจัง เดอะ มูฟวี่ มาให้แฟนๆ ชินจังจอมแก่งได้ดูทบทวนกันสักหน่อย ก่อนจะไปชมภาคใหม่กัน

ชินจัง เดอะมูฟวี่ เจาะเวลาลักพาองค์หญิงน้อย

เมื่อชินจังได้เข้าไปอยู่ยุคเซนโกกุ แถมยังเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตซามูไรคนนึงไว้ และในขณะเดียวกันครอบครัวโนฮาร่าก็ได้รู้ว่าชินจังข้ามเวลาไป จึงต้องปฏิบัติภารกิจหาวิธีที่จะนำตัวชินจังกลับมาสู่โลกปัจจุบันให้ได้...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ บุกแดนคาวบอย

ชินจัง และเพื่อนๆ รวมทั้งครอบครัวโนฮาร่าได้หลุดเข้าไปในโลกของหนังคาวบอยตะวันตกที่โหดร้าย การผจญภัยสุดป่วนครั้งนี้พวกเขาจะรับมือได้อย่างไรเมื่อยิ่งอยู่นานความทรงจำของแต่ละคนยิ่งลบเลือนหายไป...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ก็อตซิลล่า ปะทะ ฮีโร่พันธุ์ต๊อง

เมื่อครอบครัวโนฮาร่าต้องกลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องรักษาโลกเอาไว้ ครอบครัวโนฮาร่าจะจัดการเล่าปีศาจได้หรือไม่ติดตามชมกันได้เลย...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตำนานปีศาจนักเต้น

เมื่อจักรพรรดิแห่งโลกความมืด ท่านดาร์ก ดอน คูเรอิ คิดวางแผนที่จะพยายามครองโลกมนุษย์ เหล่าวีรบุรุษในตำนานก็ได้ถูกส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อปกป้องโลก...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ สงครามเอเลี่ยนพันธุ์เพี้ยนถล่มโลก

ชิโร่ได้ถูกลักพาตัวไปออกไปนอกโลก ชินจังจะทำยังไงเพื่อให้ชิโร่กลับมา แล้วเจ้าชิโร่จะกลับมาได้หรือไม่ มาตามลุ้นกัน...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยอาณาจักรสัตว์คาซึคาเบะ

เมื่อทุกคนในเมืองคาซึคาเบะกลายร่างเป็นสัตว์ และพวกมันกำลังจะครองเมือง ชินจังและเพื่อนๆจะพิทักษ์เมืองของพวกเขาไว้ได้หรือไม่...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ฝ่าพายุเวลาโลกอนาคต

ชินจังในโลกอนาคต ได้ส่ง“ทามิโอะ”มายังโลกปัจจุบัน เพื่อปฏิบัติภารกิจปกป้องชินจังในโลกปัจจุบัน และเพื่อกอบกู้โลกอนาคตให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ พยัคฆ์ร้ายสายลับ

ชินจังได้รับคำสั่งจากหน้ากากแอ็คชั่นให้ไปปฏิบัติภารกิจในเมือง คาซึคาเบะ ชินจังต้องกลายเป็นสายลับคนเก่ง ภารกิจครั้งนี้ชินจังจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามกันได้เลย...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ สงครามอวกาศและเจ้าหญิงฮิมาวาริ

มนุษย์ต่างดาวบุกเข้าลักพาตัวครอบครัวโนฮาระไปสู่โลกอนาคต “ฮิมาวาริ” น้องสาวของชินจังกลายเป็นเจ้าหญิงในตำนานที่จะสามารถช่วยปกป้องระบบสุริยจักรวาล ครอบครัวโนฮาระจะต้องทำอย่างไร เมื่อ ฮิมาวาริ ต้องตกอยู่กับเหล่ามนุษย์ต่างดาว...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ยอดเชฟกระทะรั่ว

เมื่อมีงานเทศกาลอาหารแผงลอยมาจัด ชินจังเกิดอยากไปลองชิมยากิโซบะในงานที่โฆษณาโดยหน้ากากแอคชั่นเป็นอย่างมาก แต่พ่อและแม่ไม่ยอมพาไป ชินจังจึงตัดสินใจชวนเพื่อนๆไป ในระหว่างทางที่จะไปนั้นก็มีเรื่องชุลมุนเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในตอนนี้เลย...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท

เรื่องราวสุดป่วนเมื่อคุณพ่อ “ฮิโรชิ” กลายเป็นหุ่นยนต์สร้างความประหลาดใจให้ให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าเป็นอย่างมาก คุณพ่อโรบอทคนใหม่คนนี้จะถูกใจชินจังหรือไม่ แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าต้องการ คือคุณพ่อคนเดิม หรือ คุณพ่อโรบอท กันแน่...

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์

เมื่อชินจังต้องบอกลาเพื่อนๆ ที่คาซึคาเบะของเขา แล้วบินลัดฟ้าไปเม็กซิโก โดยยกไปทั้งครอบครัวโนฮาร่าแบบกะทันหัน เพราะคุณพ่อฮิโรชิต้องย้ายไปทำงานที่นั่น นำสู่การผจญภัยสุดป่วนครั้งยิ่งใหญ่ในแดนเม็กซิโก และพวกเขาต้องผจญกับสงครามกระบองเพชรยักษ์สุดมหึมา ใครจะต้องพ่ายแพ้ต่อชินจังสุดแสบคนนี้...

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID