รีเซต

รวมลิงค์ดู ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ จัดเต็ม 14 ภาค ดูเพลินได้ทุกเวลา!

รวมลิงค์ดู ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ จัดเต็ม 14 ภาค ดูเพลินได้ทุกเวลา!
แจ็คเก็ตขาว
1 เมษายน 2567 ( 16:00 )
266.4K
7

ข่าวสารวงการหนัง

ถ้าพูดถึงการ์ตูนเด็กที่อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนาน หนึ่งในนั้นคงมีชื่อของ "ชินจังจอมแก่น" อยู่ในนั้น ชินจังจอมแก่น เป็นผลงานของ โยะชิโตะ อุซุอิ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายเดือน Weekly Manga Action ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 – 2553 และถูกสร้างเป็นอนิเมะฉายทางทีวีในปี พ.ศ. 2533 จนได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นลามมาถึงประเทศไทยอีกด้วย และด้วยความนิยมอย่างล้นหลามทำให้นำไปเป็นภาพยนตร์ เดอะ มูฟวี่ ออกมาหลายต่อหลายภาค

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง

จิโยเมะ พร้อมเด็กชายนามชินโซ เดินทางมาพบครอบครัวโนฮาร่าเพื่อบอกกับฮิโรชิและมิซาเอะว่า ตัวของเธอนั้นคือแม่ที่แท้จริงของชินจัง!?

 

ชินจังเดอะมูฟวี่ ยอดเชฟกระทะรั่ว

เมื่อมีงานเทศกาลอาหารแผงลอยมาจัด ชินจังเกิดอยากไปลองชิมยากิโซบะ แต่พ่อและแม่ไม่ยอมพาไป ชินจังจึงตัดสินใจชวนเพื่อนๆไป ในระหว่างทางที่จะไปนั้นก็มีเรื่องชุลมุนเกิดขึ้น

 

ชินจังเดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์

ชินจัง ต้องบอกลาเพื่อนๆ แล้วบินไปเม็กซิโก การผจญภัยสุดป่วนครั้งยิ่งใหญ่ และเผชิญกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ที่สุดมหึมา หรือจะมีใครพ่ายแพ้ต่อชินจังสุดแสบคนนี้ได้

 

ชินจังเดอะมูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท

คุณพ่อ “ฮิโรชิ” กลายเป็นหุ่นยนต์สร้างความประหลาดใจให้ให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าเป็นอย่างมาก คุณพ่อโรบอทคนใหม่คนนี้จะถูกใจชินจังหรือไม่ แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าต้องการ คือคนพ่อคนเดิม หรือ คุณพ่อโรบอท กันแน่

 

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ ตำนานปีศาจนักเต้น

ชินจัง และเพื่อนๆ สังเกตุเห็นว่าว่า คุณครูและเพื่อนร่วมชั้นมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดกว่าที่เคย เมื่อพวกเขาเริ่มสืบสวน ก็ค้นพบว่าเมืองคาสึคาเบะกำลังเต็มไปด้วยมนุษย์โคลนนิ่ง

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ สงครามเอเลี่ยนพันธุ์เพี้ยนถล่มโลก

ครอบครัวโนฮาระพบระเบิดที่ถูกติดตั้งที่ก้นของชิโร่ ในขณะที่พักผ่อนอยู่ในทริปที่โอกินาว่า ซึ่งเกิดจากฝีมือของมนุษย์ต่างดาว ระเบิดมีพลังทำลายมหาศาลพอที่จะทำให้โลกทั้งหมด

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ เจาะเวลาลักพาองค์หญิงน้อย

เมื่อชินจังได้เข้าไปอยู่ยุคเซนโกกุ แถมยังเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตซามูไรคนนึงไว้ และในขณะเดียวกันครอบครัวโนฮาร่าก็ได้รู้ว่าชินจังข้ามเวลาไป จึงต้องปฏิบัติภารกิจหาวิธีที่จะนำตัวชินจังกลับมาสู่โลกปัจจุบันให้ได้

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ บุกแดนคาวบอย

ชินจัง และเพื่อนๆ รวมทั้งครอบครัวโนฮาร่าได้หลุดเข้าไปในโลกของหนังคาวบอยตะวันตกที่โหดร้าย การผจญภัยสุดป่วนครั้งนี้พวกเขาจะรับมือได้อย่างไรเมื่อยิ่งอยู่นานความทรงจำของแต่ละคนยิ่งลบเลือนหายไป

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ ก็อตซิลล่า ปะทะ ฮีโร่พันธุ์ต๊อง

เมื่อนักเดินทางข้ามเวลาผู้ที่หลงใหลในก๋วยเตี๋ยวปรากฏตัวขึ้น ชินจังและพ่อกับแม่ของเขาก็ได้กลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่จะปรากฏตัวขึ้นในอนาคต หรืออีกสามนาทีข้างหน้า!

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ ข้ามเวลามาป่วนโลก

ชินจังในโลกอนาคต ได้ส่ง“ทามิโอะ”มายังโลกปัจจุบัน เพื่อปฏิบัติภารกิจปกป้องชินจังในโลกปัจจุบัน และเพื่อกอบกู้โลกอนาคตให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ สงครามอวกาศและเจ้าหญิงฮิมาวาริ

กลุ่มคนต่างดาวที่ต้องการตัวน้องสาวของชินจัง เพื่อพาไปยังดาวฮิมาวาริ ชินจังและครอบครัวจะหาทางพาตัวนางสาวตัวน้อยกลับไปยังดาวโลก

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ ผจญภัยอาณาจักรสัตว์คาซึคาเบะ

เมื่อทุกคนในเมืองคาซึคาเบะกลายร่างเป็นสัตว์ และพวกมันกำลังจะครองเมือง ชินจังและเพื่อนๆจะพิทักษ์เมืองของพวกเขาไว้ได้หรือไม่

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ พยัคฆ์ร้ายสายลับ

ชินจังได้รับคำสั่งจากหน้ากากแอ็คชั่นให้ไปทำภารกิจในเมือง คาซึคาเบะ ชินจังต้องกลายเป็นสายลับเก่ง ภารกิจครั้งนี้ชินจังจะทำสำเร็จหรือไม่

ชินจังจอมแก่น เดอะมูฟวี่ ปริศนา! บุปผาแห่งโรงเรียนเทนคะสุ

ชินจังและเพื่อนๆ ได้รับโอกาสพิเศษเข้าศึกษาที่โรงเรียนเอกชนเทนคะสุ ที่ล้ำสมัยด้วยการเรียนการสอน AI เพื่อให้นักเรียนกลายเป็นอัจฉริยะ

---------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa