รีเซต

เสก โลโซ ย่องเงียบ ขึ้นศาลมีนบุรี เคลียร์คดีเก่า ด้านลูก ๆ โผล่ให้กำลังใจ

เสก โลโซ ย่องเงียบ ขึ้นศาลมีนบุรี เคลียร์คดีเก่า  ด้านลูก ๆ โผล่ให้กำลังใจ
TNN ช่อง16
18 มกราคม 2565 ( 16:37 )
22

ขึ้นศาลเคลียร์คดีเก่า สำหรับ ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ วันนี้ 18 มกราคม ช่วงเช้า  เจ้าตัวได้เดินทางไปยังศาลจังหวัดมีนบุรี หลังศาลอาญามีนบุรี ได้นัดฟังคำสั่งศาลฎีกา เนื่องจากจำเลยยื่นคำร้องขออนุญาตฎีกาในคดียาเสพติด  ด้านเฟซบุ๊กของคนใกล้ชิดได้โพสต์แจ้งว่า "

สำหรับผู้สื่อข่าวที่สอบถามเข้ามา พี่เสกให้แจ้งดังนี้นะครับ… คดี ‘เสก โลโซ’ ศาลอุทธรณ์เลื่อนไปฟังคำสั่งศาลฎีกา กรณียื่นคำร้องขอให้ศาลฎีกาอนุญาตให้ฎีกา ในวันที่ 23 มี.ค.2565" และ ยังมีภาพของลูก ๆ น้องเสือ และ น้องกวางโผล่ให้กำลังใจพ่อ เสก โลโซ

    

ภาพจาก ig : seklosoofficial

ภาพจาก ig : seklosoofficialโดยได้มีหนังสือแจ้งว่า "ในวันนี้ (วันที่ 18 มกราคม 2565) ศาลอาญามีนบุรี นัดฟังคำสั่งศาลฏีกา ระหว่างพนักงานอัยการฯโจทก์กับ นายเสกสรรค์ หรือ เสกโลโซ ศุขพิมาย จำเลย เนื่องจากจำเลยยื่นคำร้องขออุนญาตฏีกาในคดียาเสพติด จำเลยและทนายจำเลยมาศาล แต่เมื่อวันที่ วันที่ 28 ธันวาคม 2564 จําเลยยื่นคําร้อง 4 ฉบับ ซึ่งศาลอาญามีนบุรี พิจารณาคำร้องทั้งฉบับแล้ว เห็นว่า คำร้องฉบับที่ 1. เนื่องจากผู้พิพากษาซึ่ง พิจารณาหรือลงชื่อในคำพิพากษาศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ พิจารณาและมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ฎีกาแล้ว จึงไม่มีสิทธิ ยื่นคำร้องขอแก้ไขเพิ่มเติมคำร้องอีก ให้ยกคำร้อง ส่วนคำร้องฉบับที่ 2 ถึงที่ 4 นั้น เป็นคำร้องที่อยู่ในอำนาจของศาล ฎีกาที่จะเป็นผู้พิจารณาและมีคำสั่ง จึงให้งดอ่านคำสั่งศาลฎีกาและส่งคำร้องพร้อมสำนวนและสองคำสั่งศาลฎีกาไปยัง ศาลฎีกาเพื่อพิจารณาต่อไป โดยให้นัดฟังคำสั่งศาลฎีกาในวันที่ 23 มีนาคม 2565 เวลา 9 นาฬิกา"

ภาพจาก facebook : Showa-Kindai Tonusit

ภาพจาก facebook : Showa-Kindai Tonusit

ภาพจาก facebook : Showa-Kindai Tonusit

ภาพจาก facebook : Showa-Kindai Tonusit

ภาพจาก ig : seklosoofficial

ข้อมูลจาก Showa-Kindai Tonusit