รีเซต

หวานระยะไกล! “มิว ศุภศิษฏ์” ส่งดอกไม้เซอร์ไพรส์แฟนถึงอเมริกา

หวานระยะไกล! “มิว ศุภศิษฏ์” ส่งดอกไม้เซอร์ไพรส์แฟนถึงอเมริกา
ดาราเดลี่บันเทิง
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:30 )
72

หวานระยะไกล! “มิว ศุภศิษฏ์” ส่งดอกไม้เซอร์ไพรส์แฟนถึงอเมริกา

          ก่อนหน้านี้ออกมาเปิดเผยเรื่องหัวใจว่ามีคนคุยๆ อยู่แต่ไม่พร้อมเปิดตัว หนุ่มหล่ออารมณีดี “มิว ศุภศิษฏ์” พร้อมบอกวันวาเลน ไทน์มีส่งดอกไม้เซอร์ไพรส์ถึงอเมริกา และยังบอกอีกว่าระยะทางไม่มีผลต่อความสัมพันธ์

         โดยหนุ่ม “มิว” เผยว่า “วาเลนไทน์ตนมีโปรเจกต์กับแฟนๆ น่าจะพูดคุยไลฟ์กับแฟนๆ และวาเลนไทน์มีส่งของไปเซอร์ไพรส์แฟนที่อเมริกา แต่บอกไม่ได้ว่าคือใคร ตอนนี้เขาน่าจะยังไม่ได้รับ ตนกะเวลาให้ไปถึงวันวาเลนไทน์พอดี เป็นดอกไม้ตามสไตล์วาเลนไทน์ สั่งที่อเมริกาเลย ตนไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะลงรูปขอบคุณอะไร ส่วนตนไม่รู้ว่าจะได้ของขวัญจากฝั่งนู้นหรือเปล่า แต่ก็มีแอบลุ้นนิดนึง ส่วนเขาจะเป็นใครก็ต้องรออีกหน่อย ถึงเวลาแล้วตนจะบอก แต่ไม่ถึง 5 ปี เพราะหมอดูบอกว่าอีก 3 ปีแต่งงาน ตนก็อาจจะบอกก่อนก็ได้ ไม่ค่อยเชื่อหมอดู แต่ก็ทำตามอยู่ ลองดูไม่เสียหาย

        วาเลนไทน์นี้ก็มีเหงาบ้าง เลยคุยกับแฟนๆ แต่หัวใจไม่เหงา ส่วนเรื่องปัญหาจากระยะทางที่อยู่ห่างกันมันก็มี เพราะเวลาไม่ตรงกัน ก็มีเคยคุยๆ กันว่าเวลาไม่ตรงกัน คุยกันยากจังเลย แต่ก็ดีเหมือนกัน ได้คุยกันตอนเช้าสองรอบ ความไว้ใจก็ต้องไว้ใจ ดูพฤติกรรม แต่มันก็เช็คไม่ได้ มันก็แล้วแต่เขา รักแท้ไม่ได้แพ้ระยะทาง เดี๋ยวนี้มีวิดีโอคอลแล้ว ส่วนตัวก็คอยให้กำลังใจกันตลอด มีแพลนบินไปเที่ยวอเมริกาเร็วๆ นี้ แย้มไม่รู้จะมีรูปคู่ไหม”