ครั้งแรกช้ำใจ! มิ้นต์-ท็อป ขึ้นเวทีลิเก คนดูโห่ประท้วง

ครั้งแรกช้ำใจ! มิ้นต์-ท็อป ขึ้นเวทีลิเก คนดูโห่ประท้วง
Entertainment Report_1
15 ก.ย. 60
1.3K

เดินเรื่องรวดเร็วฉับไว สนุกทุกตอนสำหรับละครครบรสเรื่อง “รักหลงโรง” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย ปิยะพงษ์ คำภากุล นำแสดงโดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ ท็อป-จรณ โสรัตน์


และวันนี้ก็จะเป็นฉากเด็ดที่รอกันมานาน ฉากร้องลิเกบนเวทีครั้งแรกของมิ้นต์-ชาลิดา จะเป็นยังไงต้องไปชมกัน โดยเป็นตอนที่นางเอกลิเกลาออก ลูกแก้ว กีรณา(มิ้นต์)ก็เลยต้องเป็นนางเอกเอง ขึ้นเวทีเป็นนางเอกลิเกคู่กับชาลี(เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์) ด้วยความมือใหม่ก็เลยห่วงกังวลหลายอย่าง ขณะเดียวกันก่อนลิเกจะเริ่ม ก็วุ่นวายหลายอย่าง เพราะทั้งกัณหา(ฝ้าย นันทนัช)และหล่อ(คิง ก่อนบ่าย) หายตัวไป ทำให้ไม่มีตลกหน้าม่านมาออกแขกด้วย ตุลา(ท้อป จรณ) ก็จำใจขึ้นเวทีเป็นตลกหน้าม่านแทนหล่อที่หายตัวไปเช่นกัน ตอนแรกตุลาร้องออกแขกได้มั่วมาก แต่คนดูยังให้อภัย แต่พอกีรณา ร้องลิเกอย่างเพี้ยนๆ ก็ทำให้คนดูไม่พอใจอย่างหนัก ขว้างปาข้าวของขึ้นเวทียกใหญ่ ตุลาต้องกอดกีรณา เพื่อไม่ให้บาดเจ็บ ส่วนชาลีก็กอดแม่มัทรี(สุนารี ราชสีมา) ที่มาดูการแสดงอยู่ข้างๆด้วย

ฉากนี้หนุ่มท้อป แต่งตัวเป็นตลกหน้าม่าน ติดหนวด แต่งตัวแบบเดียวกับ คิง ก่อนบ่ายร้องออกแขก ได้อย่างน่ารัก เฮฮา  พอถ่ายเสร็จทุกคนบอกว่าท็อปทำไปได้ ฮามาก ขณะที่สาวมิ้นต์แต่งชุดลิเกเต็มยศ หัวหนักหลายโล ฝึกร้องลิเก..อยากออกข้างนอกมานานแล้ว อยากออกมาแอ๊วผู้ชาย.. ร้องตั้งแต่เย็นจนค่ำ ร้องจนเสียงแหบแห้ง แต่ก็ดีที่เป็นฉากที่ร้องไม่เก่ง เสียงเพี้ยนๆ ก็เลยไม่ต้องคุมอะไรมาก ร้องลิเกแบบมือใหม่  ร้องไปฮาไป ร้องไปเพี้ยนไป ได้สบายมาก แต่ก็ใช้เวลาทั้งร้องรำแบบลิเกอยู่พอสมควร กว่าจะถูกใจผู้กำกับ หมี ปิยะพงษ์ แต่ตอนโดนเขวี้ยงของขึ้นเวที ก็ได้พระเอกท้อปมากอดปกป้อง รอดตัวไป ส่วนหนุ่มเต๋า ก็กอดพี่สุนารี จบงานแบบกร่อยๆ  แต่ก็เป็นฉากใหญ่ฉากสนุกในเรื่อง

ติดตามชมละคร “รักหลงโรง” ตอนนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น.ช่อง 3HD ช่อง 33

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID