รีเซต

คอนเฟิร์มแล้ว! 3 นักแสดงนำจะกลับมา "Dr. Romantic 3" ลงจอครึ่งแรกปี 2023

คอนเฟิร์มแล้ว! 3 นักแสดงนำจะกลับมา "Dr. Romantic 3" ลงจอครึ่งแรกปี 2023
Jeaneration
15 กันยายน 2565 ( 10:00 )
14.3K

หลังจากที่มีกระแสข่าวโชยออกมาเรื่อย ๆ เกี่ยวกับการสานต่อความสำเร็จของซีรีส์ทางการแพทย์แนวดราม่าฟีลดีที่เตรียมจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ล่าสุดดูเหมือนจะมีข่าวยืนยันแล้วว่า "Dr. Romantic 3" เตรียมจะกลับมาพร้อมด้วยทีมงานและนักแสดงนำชุดเดิมอีกครั้ง และอาจจะเพิ่มเติมด้วยนักแสดงชุดใหม่เข้ามาสมทบ

ตามรายงานระบุว่า ผู้กำกับ "ยูอินซิก" ที่เพิ่งจะวางมือจากความสำเร็จของซีรีส์ทนายชื่อดัง "Extraordinary Attorney Woo" ที่กระแสเพิ่งซาลงไปหมาด ๆ เตรียมหันกลับมาพัฒนาและลุยงานสร้างอีกหนึ่งแฟรนไชส์ซีรีส์ที่เขาเคยสร้างเอาไว้และประสบความสำเร็จมาก ๆ อีกเรื่อง นั่นก็คือ Dr. Romantic 3 ที่เขาจะยังคงกลับมาสานต่อแฟรนไชส์ซีรีส์เรื่องนี้อีกเป็นภาคที่ 3 ต่อเนื่อง

และยังมีการยืนยันแล้วว่า ทีมนักแสดงหลัก ๆ จากซีซั่นที่ 2 จะกลับมาร่วมแสดงสานต่ออีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น "ฮันซอกกยู" ที่จะรับบทมารับบทเป็น อาจารย์หมอคิม รวมทั้ง "อันฮโยซอบ" กับ "อีซองกยอง" ที่แม้ว่าระดับความดังของพวกเขาจะดังเปรี้ยงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะกลับมารับบทเดิมคุณหมอในเรื่องนี้อีกครั้ง กับความท้าทายทางการแพทย์ครั้งใหม่

ทั้งนี้ยังมีไม่มีการคอนเฟิร์มนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ใครบ้างที่จะกลับมาร่วมแสดงในซีซั่นนี้ แต่มีข้อมูลว่าน่าจะมีการเพิ่มนักแสดงและตัวละครใหม่ ๆ สมทบเข้ามาในภาคใหม่นี้ด้วย เบื้องต้นคาดว่า Dr. Romantic 3 จะเริ่มทำงานและสามารถเปิดกล้องได้ในช่วงฤดูหนาว ช่วงราว ๆ เดือนธันวาคมนี้ เพื่อที่จะหาคิวลงจอออนแอร์ให้ทันช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน 2023 ทางช่อง SBS ต่อไป

อันฮโยซอบ ที่กำลังจะเคลียร์คิวตารางงานเพื่อกลับมารับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้ง เขาเพิ่งจะถ่ายทำซีรีส์ใหม่ "A Time Called You" เวอร์ชั่นรีเมคของซีรีส์ดังไต้หวันเสร็จหมาด ๆ ในขณะที่ ฮันซอกกยู ก็มีผลงานใหม่ "It May Be a Little Spicy Today" ที่ถ่ายทำแล้วเสร็จและรอลงจอฉาย ทางด้าน อีซองกยอง ถูกวางตัวแสดงนำในซีรีส์ "Tell Me It's Love" ที่ดูเหมือนว่าจะยังเปิดกล้องล่าช้ากว่าแผน โดยที่ผู้กำกับ ยูอินซิก ที่ถือว่าเลือกกลับมาจักรวาลของหมอก่อน ก่อนที่เขาจะกลับมาลุยจักรวาลทนายอัจฉริยะอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 ในปี 2024

คุณสามารถดูซีรีส์ Dr. Romantic ซีซั่น 2 ฉบับพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa