รีเซต

ดราม่าเดือดสนั่น! กวินท์ โดนจวกยับ โพสต์ภาพคล้ายของลับผู้หญิง-ล้อเลียนซีรีส์ดัง

ดราม่าเดือดสนั่น! กวินท์ โดนจวกยับ โพสต์ภาพคล้ายของลับผู้หญิง-ล้อเลียนซีรีส์ดัง
ข่าวสด
7 ตุลาคม 2564 ( 14:17 )
149

ดราม่าถล่มเละ! กวินท์ โดนจวกยับ หลังโพสต์ภาพคล้ายของลับผู้หญิง-ล้อเลียนซีรีส์ "Squid Game" ชาวเน็ตเดือดสนั่น ไม่ให้เกียรตินักแสดง ถามนี่หรอความคิดของคนกำลังเป็นพ่อคน

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์เกาหลียอดนิยมบน Netflix “Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย” ที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก กับเรื่องราวของกลุ่มคนที่สิ้นหวังในชีวิต ยอมเข้าร่วมการแข่งขันเล่นเกมเด็กสุดลึกลับ ที่มีเงินรางวัลมหาศาลเป็นเดิมพัน แต่ต้องแลกกับชีวิตถ้าคุณแพ้เกม

Netflix

โดยในซีรีส์ดังกล่าวมีทั้งหมด 6 เกม แต่มีหนึ่งเกมเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลกับ เกมเจาะตามรอยของแผ่นน้ำตาล หรือ ขนมดัลโกนา ซึ่งเป็นขนมริมทางจากประเทศเกาหลีที่ทำจากน้ำตาลทรายแดง และมีลวดลายต่างๆ โดยวิธีเล่นเด็กๆจะใช้เข็มเจาะตามรอยของรูปทรงต่างๆโดยไม่ให้น้ำตาลแตก

Netflix

Netflix

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล หรือ “กวินท์ 3.2.1” สามีหนุ่มของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ออกมาโพสต์ภาพล้อเลียนซีรีส์เรื่อง “Squid Game”

โดยเป็นภาพของ ‘อีจองแจ’ พระเอกจากซีรีส์ Squid Game ที่กำลังนำเลียขนมดัลโกนา และ ภาพของขนมดัลโกนา ที่ตัดต่อใส่ลวดลายคล้ายกับอวัยวะเพศหญิง พร้อมข้อความว่า "หนังโคตรดี SQUID GAME" แถม กวินท์ ยังคอมเมนต์ใต้โพสต์อีกว่า “เอาจริงๆนะ มันดีจริง ใครยังไม่ดูถือว่าพลาด เลียไม่หมดตายนะเว้ย”

ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ดังกล่าวเกิดความไม่พอใจอย่างหนัก จนเกิดดราม่าเดือดสนั่น พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ยับถึงเรื่องดังกล่าว โดยมีใจความว่า เข้าใจว่าเล่นมีม เป็นเรื่องโจ๊ก เรื่องตลก แต่น่าจะคิดนิดนึงว่า คนที่เป็นนักแสดงเขาจะรู้สึกยังไงและแฟนคลับเขาจะรู้สึกยังไง

ซึ่งบุคคลที่อยู่รูปที่เป็นบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริง และ เป็นนักแสดงที่ปรากฎอยู่ในเรื่องจริง โดยการที่กระทำเช่นนี้คือ การไม่ให้เกียรติผู้อื่นอย่างแรงและสิ่งที่คุณโพสต์นั้นก็คือ การไม่ให้เกียรติเพศของแม่คุณและภรรยาคุณด้วย

โดยตอนนี้ “กวินท์” จะเป็นพ่อคนแล้ว ควรใช้สติให้มาก แถมยังมีคอมเมนต์วิจารณ์แรง อาทิ น่าเศร้าแทนลูกที่จะเกิดนะ มีพ่อความคิดทุเรศแบบนี้ , น่าเกลียดมากค่ะ , มีพ่อแบบนี้ภูมิใจตายเลย และจะเป็นพ่อคนอยู่แล้ว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Gavin Duval