รีเซต

"บี วรรณิศา" นางเอกดังยุค 80 ยอมรับศัลยกรรมหน้าในวัย 55 เด็กลงเยอะเลย!

"บี วรรณิศา" นางเอกดังยุค 80 ยอมรับศัลยกรรมหน้าในวัย 55 เด็กลงเยอะเลย!
EntertainmentReport2
12 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:00 )
86

เป็นนางเอกดังยุค80 รุ่นเดียวกับ "แซม ยุรนันท์" และ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ที่แฟนละครและภาพยนตร์คุ้นหน้ากันดี “บี วรรณิศา ศรีวิเชียร” กับผลงานแสดงในยุคนั้นมากมายอาทิ นางเสือดาว,เพลงสุดท้าย,นางฟ้ากับซาตานฯลฯ แม้จะห่างหายจากงานแสดงไปนาน แต่บอกเลยว่าเธอเจอตอนนี้ต้องบอกว่าสวยจึ้งไม่แพ้สมัยเป็นนางเอกดังในยุค80 เลยทีเดียว

"บี วรรณิศา" นางเอกดังยุค 80 ยอมรับศัลยกรรมหน้าในวัย 55 เด็กลงเยอะเลย!

เข้าไปส่องโซเชียลต่าง ๆ เลยทำให้รู้ว่าเจ้าตัวแม้ตอนนี้อายุจะปาไป55ปีแล้ว แต่สาเหตุที่ดูสวยเป๊ะเหมือนตอนเป็นนางเอกสมัยสาว ๆ เป็นเพราะว่าเธอไปทำศัลยกรรมดึงใบหน้า ลดอายุย้อนวัยกับทาง UD CLINIC กับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้ามือหนึ่งของเมืองไทยในตอนนี้

ซึ่งไปสืบมาว่าสาเหตุที่เธอตัดสินใจทำศัลยกรรมดึงหน้าครั้งแรกในชีวิตเพราะว่ามีซินแสมาทักว่าชีวิตเธอจะมีความสุข สมหวังในบั้นปลายชีวิต ให้เธอทำยังไงก็ได้ที่เป็นการโกงอายุ เพื่อต่ออายุ จนเธอติดอยู่ในใจตลอดว่าจะทำยังไงคือโกงอายุเหมือนที่ซินแสบอก จนมาตีโจทย์แตกให้ตัวเธอเองว่า 
ก็ต้องทำสวยใช่ไหมนะ ให้ใบหน้าดูเด็กลงย้อนวัยให้เหมือนดูเด็ดลง เลยตัดสินใจทักหาคุณโบว์"ชลฑิชา ศรีทอง" เจ้าของ UD CLINIC รู้จักกันมานาน เห็นผลงานตั้งแต่ดึงหน้าให้แม่บานเย็น กับทาง คุณดาว มยุรี เลยถูกใจตัดสินใจไม่ยากทำเลย เพราะใจลึก ๆ คืออยากดูดีด้วย มันมีแรงบันดาลใจหลาย ๆ อย่าง เลยตัดสินใจทำ

และวันนี้ก็ยังเอารูปถ่ายล่าสุดหลังการทำศัลยกรรมดึงหน้าของอดีตนางเอกดังมาเทียบกับรูปในอดีตสมัยเป็นนางเอกดัง บอกเลยว่าสวยไม่เปลื่ยนเหมือนตอนสมัยสาว ๆ เลย ที่สำคัญยังดูใบหน้า
ละมุนอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลงเป็น10 ปี โกงอายุได้จริง ๆ แบบที่ซินแสทักเลยทีเดียว