รีเซต

รวมภาพดารา แต่งงานแล้วสวีตหนักมาก ทองคำก็มา ดอกไม้ก็มี วาเลนไทน์หวานแสบตา!

รวมภาพดารา แต่งงานแล้วสวีตหนักมาก ทองคำก็มา ดอกไม้ก็มี วาเลนไทน์หวานแสบตา!
Entertainment Report_2
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:30 )
21.2K
13

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่องไอจีดารา คนบันเทิง ในวันที่แต่งงาน มีครอบครัวแล้ว ก็ยังหวานแหวว วัน วาเลนไทน์ 2020 แต่ละคู่ก็ยังอวดโมเมนต์หวานไม่แพ้ตอนจีบกันใหม่ ๆ เรียกว่ามีลูกแล้วก็ยังหวานได้ ส่องแล้วอิจฉาที่สุด หวานสนั่นโซเชียลกันไปเลย คนโสดปิดตาไปเลยจ้า หวานไม่ปรานีคนโสดบ้างเลย ดอกไม้ก็มี ทองคำก็มา จ้าแม่จ๋า ตาร้อนมาก

เริ่มที่คู่ของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หรือ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" กับกุหลาบช่อสวยพร้อมการ์ดจากสามี "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" มีลูกแล้วก็ยังหวานไม่เปลี่ยน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ของขวัญวาเลนไทน์จากสามี 

"มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" กับ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ชมพูทั้งตัว นาทีนี้ไม่มีใครสุขเกินมิวแล้วจ้า

 

มิว นิษฐา สวยหวานรับวาเลนไทน์ 

มิว เซนต์ หวานในเงาของกันและกัน 

"มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" กับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" แต่งงานแล้วก็ยังหวาน น่ารักสดใส ภรรยาพร้อมลูกแฝดน้องมีญ่า กับน้องมีก้า อุ่นยกครัวเลย

ป๊อก มาร์กี้ หวานแหววรับวาเลนไทน์ 

ป๊อก โพสต์ถึงมาร์กี้ ในวันวาเลนไทน์ 

"เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" ได้ช่อกุหลาบจากสามี "ป๊อป นิธิ บุญรัตกลิน" สวย หวาน เช่นเคย พร้อมหน้าด้วยน้องปาลิน ลูกสาว ที่จิ้มลิ้มสดใสเหลือเกิน

เป้ย กับช่อดอกไม้จากสามี 

เป้ย น้องปาลิน มาแอบฟินด้วย 

หอมฟอดใหญ่จากสามี อย่าง "กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์" ก็ทำเอาไอจีมดขึ้นทีเดียว ลูก 2 แต่ความหวานไม่เคยลด มีของขวัญทุกเทศกาลสำหรับบ้านนี้

หลุยส์ กระแต หวานแจกจุ๊บ 

กระแตและครอบครัวสุดน่ารัก 

"นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" กับ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" หวานไม่เปลี่ยน ภรรยากับสามีสายเปย์ มีทั้งอ้อมกอดและของขวัญชิ้นโปรดที่สามีอยากได้มาให้ด้วย

เพชรจ้า นิวเคลียร์ หวานรับวาเลนไทน์ 

"พลอย ชิดจันทร์ ห่ง" สามีให้ทองคำจ้า ลูก 4 คน ทอง 4 แท่งไปเลย แต่ความหวานของคู่นี้ไม่เคยลดลงเลย สวยและรวยมากตัวจริง วาเลนไทน์บ้านนี้ร่ำรวย เฮง เฮง มากจ้า 

พลอย ชิดจันทร์ กับทองที่สามีให้ 

"นานา ไรบีนา" กับ "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" สามีโพสต์หวานด้วยภาพแก้มแนบแก้ม พร้อมแคปชั่นซึ้งในไอจี เท่านี้นานา ก็ยิ้มสุขใจแล้วจ้า

นานา กับ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ลูกสองก็ยังหวาน

"นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์" กับ "แบงค์ พชร ปัญญายงค์" ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน ลูก 2 รักยังหวาน อวดภาพคู่บอกรักสุดหวาน

นิหน่า แบงค์ คู่รักลูกสอง ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน 

คู่รักสายฮา "นุ้ย สุจิรา" กับ "ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์" แม้จะออกตัวว่าไม่ใช่สายวาเลนไทน์ เหมาะกับตรุษจีนมากกว่า แต่ก็แอบฮาด้วยภาพคู่กับสามีสุดน่ารักเลยทีเดียว

นุ้ย ปอนด์ เน้นฮาไม่เน้นหวาน 

"อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ" สาวเซ็กซี่ กับ "บอล กฤษณะ อมิตรสูญ" สามี แจกจุ๊บ แจกหอม บอกรัก แถมมีของขวัญให้กันอีก หวานทะลุไอจีไปเลย

อุ้ม บอล จูบหวานมัดใจ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , mewnittha , margie_rasri , pokmindset , ppanward , iamkratae , djpetjah , ploychidjun , daboyway , ninanaka , nuisujiraa , lukkanaaum