รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" ยืนยัน ไม่เคยเรียกเก็บเงินคนที่มาออกรายการโหนกระแส

"หนุ่ม กรรชัย" ยืนยัน ไม่เคยเรียกเก็บเงินคนที่มาออกรายการโหนกระแส
TNN ช่อง16
27 มีนาคม 2566 ( 21:47 )
174

ออกมาเคลียร์ในส่วนขอตัวเองเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดสำหรับ "หนุ่ม กรรชัย" ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ได้ออกมาพาดพิงไปยังทนายผู้หญิงรายหนึ่งที่เรียกเก็บค่าออกรายการ โหนกระแส เป็นเงิน 300,000 บาท โดยท้าให้ไปสอบถาม หนุ่ม กรรชัย ดูได้ 

 

ขอบคุณภาพ IG kanchai

 

ด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้พูดถึงประเด็นนี้ผ่านรายการ ข่าวใส่ไข่ ว่า รายการไม่ได้เก็บ แต่ว่าพอทนายตั้มพูดแบบนี้ถ้าคนฟังไม่ดี มันจะฟังเป็น 2 แบบ แต่ถ้าความชัดเจนและเปิดฟังให้ชัดเจน เขาใช้คำว่า ทนายผู้หญิงคนหนึ่งเก็บเงินค่าไปออกรายการ โหนกระแส เก็บเงินลูกความตัวเอง 300,000 บาท คือเรื่องนี้ทนายตั้มให้ไปถาม หนุ่ม กรรชัย เราก็ต้องตอบว่าเคยได้ยินอันนี้จริงๆ  เคยได้ยินเพราะว่าเคยมีกลุ่มทนายที่ไม่ใช่กลุ่มทนายตั้ม เป็นทนายอีกหนึ่งกลุ่มเขาพูดกัน ว่ามีคนไปออกรายการ โหนกระแส แล้วถูกทนายท่านนี้ เก็บเงินจริงรึเปล่า แต่ไม่ได้เกี่ยวกับรายการนะ เหมือนทนายท่านนี้เขาเก็บเป็นค่าวิชาชีพ ซึ่งเขาบอกว่าเป็นค่าวิชาชีพ แต่จริงๆ แล้วเหมือนเป็นเงินค่าเสียเวลาที่เขาต้องไปออกรายการด้วย

 

ขอบคุณภาพ IG kanchai

 

เคย มีคนที่ติดต่อมาออกรายการจริงๆ ขอออกโดยการจะขอซื้อเวลารายการที่จะออก จะจ่ายเงินให้เพื่อที่จะมาออกรายการ แต่ตนเองดูบริบทของคนที่จะมาออก รู้สึกว่าเหมือนการมาฟอกตัว ตนเองไม่สนับสนุนเรื่องนี้อยู่แล้ว ถ้าจะมาซื้อเพื่อขอชุบตัว ขอพูดอย่างนั้นอย่างนี้หน่อย ไม่มีวัน 

 

ขอบคุณภาพ IG kanchai

 

ด้าน ทนายนิด้า ที่ถูกโยงไปถึงกรณีนี้เช่นเดียวกันก็ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัวบอกว่า "โหนกระแสมีทนายความผู้หญิงคนไหนออกรายการนี้มั่งคะถ้าทนายนิด้า เรียกค่าออกรายการ 300,000฿ ไม่ใช่ผมนะคับ พี่ออยรู้มาตอบหน่อย"

 

ขอบคุณภาพ Facebook ทนายนิด้า

 

ขอบคุณภาพ Facebook ทนายนิด้า

 

ขอบคุณภาพ Facebook ทนายนิด้า