รีเซต

อู๊ด เป็นต่อ ถอดวิญญาณสาวกมนต์เพลงเพื่อชีวิตแปลงกาย เป็น สัตวแพทย์ชาวต่างชาติ เกรียนคนไข้ใน ตีเนียน

อู๊ด เป็นต่อ ถอดวิญญาณสาวกมนต์เพลงเพื่อชีวิตแปลงกาย เป็น สัตวแพทย์ชาวต่างชาติ  เกรียนคนไข้ใน ตีเนียน
28 สิงหาคม 2557 ( 14:30 )
3.1K

          เสาร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ มาสนุกกับภารกิจสุดเกรียนในรายการ “ตีเนียน” กับพิธีกรว่าที่คุณพ่อ ผู้นำความเกรียน “กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” ที่จะพาคุณผู้ชมทุกคนไปพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของดาราทั่วฟ้าเมืองไทย กับภารกิจสุดติ่งของนักแสดงตลกซิทคอมตัวเล็กกระทัดรัด “อู๊ด เป็นต่อ” ครั้งนี้เค้าขอมาสละเอกลักษณ์มนต์เพลงเพื่อชีวิตของตัวเอง พร้อมแปลงกายมาเนียนๆเป็น คุณหมอสัตวแพทย์!!! แถมยังเป็นสัตว์แพทย์ชาวต่างชาติ ออกแนวแขกๆหนวดเครายาว เสริมดั้ง ปลอมตัวกันถึงขนาดนี้ ดูสิว่าจะมีใครจับได้มั้ย!?!

 

          กับ ภารกิจที่ 1 ที่ “อู๊ด เป็นต่อ” หรือสัตวแพทย์แขกหนวดเฟิ้มคนนี้ต้องทำ คือ เรียกพนักงานทั้งหมดมาสวดมนต์ นั่งสมาธิให้ได้ โดยโน้มน้าวว่าเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย ทุกคนจะต้องมานั่งสมาธิและสวดมนต์พร้อมๆกัน ต่อด้วย ภารกิจที่ 2 คือ ต้องบอกให้พยาบาลยอมทำตามวิธีการวัดไข้สุนัขในแบบของคุณหมออู๊ดบอก โดยเอาที่วัดไข้หนีบที่ซอกจั๊กแร้สุนัข แถมยังอ้างว่า สุนัขมันก็เหมือนคน ความร้อนจะถูกสะสมอยู่บริเวณซอกจั๊กแร้เพราะเป็นที่ระบายความร้อนได้ดีที่สุด ถ้าคุณไม่เชื่อก็ต้องขอสวดมนต์อโหสิกรรมในความผิดครั้งนี้ และภารกิจสุดท้าย ภารกิจที่ 3 สัตวแพทย์อู๊ดจะต้องยืมเงินพนักงานในคลินิคให้ได้ 500 บาท จะอ้างเหตุผลอะไรก็ตามแต่ แต่ต้องเอาเงินมาให้ได้!!!

          แล้วทีนี้ “อู๊ด เป็นต่อ” ผู้มีเอกลักษณ์ไปทางมนต์เพลงเพื่อชีวิต ที่ลงทุนยอมแปลงกายตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อเป็น สัตวแพทย์ชาวต่างชาติ จะเนียนทำภารกิจสำเร็จลุล่วงหรือไม่ ให้กำลังคุณหมอแขกคนนี้ ในรายการ “ตีเนียน” วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety