รีเซต

เพื่อนแตงโม เคลื่อนไหว! ระบุเป็นอุบัติเหตุเกิดขึ้นไวมาก ทุกคนตกใจ-เสียใจกับเหตุการณ์

เพื่อนแตงโม เคลื่อนไหว! ระบุเป็นอุบัติเหตุเกิดขึ้นไวมาก ทุกคนตกใจ-เสียใจกับเหตุการณ์
ข่าวสด
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:18 )
212

เพื่อนแตงโม เคลื่อนไหว! โพสต์สตอรี่ระบุเป็นอุบัติเหตุ ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก ทุกคนตกใจ-เสียใจกับเหตุการณ์

เพื่อนแตงโม เคลื่อนไหว! / จากปฏิบัติการค้นหา แตงโม นิดา ดาราสาว หลังเมื่อกลางดึกช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 24 ก.พ.65 มีการแจ้งเหตุหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว พบเรือสปีดโบ๊ตลำหนึ่งภายในเรือมีชายและหญิงประมาณ 3-4 คน กำลังช่วยกันล่องเรือตามหาผู้สูญหายคือ แตงโม นิดา ดาราสาว จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ค้นหากว่า 18 ชั่วโมง แต่ยังไม่พบร่าง ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ทั้งนี้ ผู้ใช้ไอจีรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นเพื่อนของดาราสาว แตงโม และ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว ทั้งยังเป็นคนที่โพสต์สตอรี่ไอจีเมื่อช่วงเย็นวานนี้(24ก.พ.)ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น โดยระบุข้อความว่า “C U !!” พร้อมติดแฮชแท็กถึง แตงโม และ กระติก ในขณะที่ แตงโม ได้ตอบกลับสตอรี่ไอจีดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความว่า “ไม่มาหมานะ”

ล่าสุดวันที่ 25 ก.พ.65 ผู้ใช้ไอจีคนเดิมได้เคลื่อนไหวผ่านสตอรี่อีกครั้ง ระบุข้อความว่า “อุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก เพื่อนๆ ยังคงตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์นี้” ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่สามารถยืนยันได้แน่ชัดว่า ผู้ใช้ไอจีดังกล่าวอยู่ในเรือลำเดียวกับแตงโมซึ่งเป็นลำที่เกิดเหตุด้วยหรือไม่?!