รีเซต

ศึกนี้ฮากระจาย!!! สุราษฎร์ธานี ปะทะ นครพนม อีกครั้งกับเงาเสียง พี สะเดิด ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงฯ

ศึกนี้ฮากระจาย!!! สุราษฎร์ธานี ปะทะ นครพนม อีกครั้งกับเงาเสียง พี สะเดิด ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงฯ
1 กันยายน 2557 ( 14:39 )
2.8K

          รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 2 กันยายนนี้ เริ่มด้วยความสนุกช่วง “ประชันเงาเสียง” ครั้งนี้ก็ยังยืนยันว่า แค่ร้องดี เสียงดี ไม่พอ ต้องเหมือนต้นฉบับด้วย พบกับศิลปินต้นฉบับที่เคยมาร่วมหาเงาเสียงกันแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากได้มีผู้สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงเรียกร้องกันมามากมาย ขอต้อนรับ พี สะเดิด มาโชว์เพลง เกลียดความโสด โกรธความเหงา จากนั้นมาลุ้นกันว่าเงาเสียงที่สมัครเข้ามา จะถูกใจใคร ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป


          จากนั้นถึงเวลาประกาศศักดิ์ศรี และความสามัคคีของทั้ง 2 ชุมชน กับการแข่งขันรอบแรก ประชันเพลงมัน โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน ทีม จ.สุราษฎร์ธานี หรือ ทีม จ.นครพนม ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!! ปิดท้ายกับช่วง ประชันเสียงดี คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองจังหวัดจะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง ทีมไหนจะได้ไปต่อ ห้ามพลาด !!

          ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน ได้ ในอังคารที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่www.facebook.com/kikduu และรับชมรายการย้อนหลังที่ http://www.youtube.com/JSLGlobalMedia


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety