รีเซต

ไม่ขอพูดมาก! บุ๋ม ปนัดดา ไปแสวงบุญอินเดีย หลังมีข่าวเลิก เอกริน สามีเทรนเนอร์แล้ว!

ไม่ขอพูดมาก! บุ๋ม ปนัดดา ไปแสวงบุญอินเดีย หลังมีข่าวเลิก เอกริน สามีเทรนเนอร์แล้ว!
Entertainment Report_2
10 ธันวาคม 2561 ( 12:22 )
5.6K

จบชีวิตแต่งงานครั้งที่ 2 แล้ว สำหรบ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นางสาวไทยมากความสามารถ กับสามี เทรนเนอร์ “เอก เอกริน นิลเศรษฐี” ที่แต่งงานและบวชที่ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย เหมือนความรักจะเป็นไปด้วยดี แต่แล้วล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าบุ๋มและเอกรินแยกทางกันแล้ว หลังแต่งงานมา 4 ปี ซึ่งบุ๋มที่โพสต์ภาพไปแสวงบุญที่อินเดีย ก่อนจะบอกว่าไม่ขอพูดเรื่องครอบครัวมาก หลังจากมีข่าวว่าเลิกรากันแล้ว หลังจากเจ้าตัวไม่ได้โพสต์ภาพคู่ออกสื่อลงโซเชียลมานาน เจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความผ่านไอจีว่าจะแสวงบุญอินเดีย 5 วัน ซึ่งตนจะไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่หลังจากนี้ขอโฟกัสที่งานและลูกเท่านั้น

 

 

หลังไม่ได้ลงภาพคู่กับสามีมานาน มีเพียงภาพกับน้องอันดามันลูกสาวเท่านั้น ซึ่งบุ๋มเปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนแล้วว่า ได้เลิกรากับเอกรินแล้ว ส่วนฟิตเนสที่ลงทุนทำด้วยกันยังคงทำกันอยู่ ต่อจากนี้ขอโฟกัสที่ลูกเท่านั้น อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าตัวโพสต์ไอจีขอไปแสวงบุญที่อินเดิย 5 วัน และเรื่องครอบครัวไม่ขอพูดอะไรมากเพราะไม่ได้ทะเลาะกัน อย่างไรก็ตามบรรดาแฟนคลับของบุ๋มได้เข้าไปส่งกำลังใจในคอมเมนต์ไอจีจำนวนมากหลังมีข่าวดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boompanadda ,ขอบคุณภาพจาก FINALE

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID