รีเซต

ฟีดแบกแรก "รักหนูมั้ย" หนังจากจักรวาลไทบ้าน ที่ทุกเสียงบอก...ดีเกินคาด!

ฟีดแบกแรก "รักหนูมั้ย" หนังจากจักรวาลไทบ้าน ที่ทุกเสียงบอก...ดีเกินคาด!
Jeaneration
30 ตุลาคม 2563 ( 11:30 )
4.6K

ฟีดแบก รีวิวหนัง รักหนูมั้ย

ฟีดแบกหนัง รักหนูมั้ย - เพราะว่าปี 2020 ต้องเผชิญหน้ากับโรคระบาดที่ไม่สามารถคาดเดาใดๆ ได้ จึงทำให้เป็นปีที่เราไม่ค่อยเห็นได้ความเคลื่อนไหวและเสพผลงานหนังในจักรวาลไทบ้านกันสักเท่าไหร่เลย แต่ล่าสุดพวกเขาก็ส่งหนังใหม่ออกมา แม้ว่าจะนิยายชัดเจนว่า...เรื่องนี้อยู่นอกจักรวาลฯ เป็นเรื่องแรก แค่ใช้นักแสดงที่คุ้นหน้ากันดี เรากำลังพูดถึง "รักหนูมั้ย" หนังดราม่าตลกที่กำลังจะลงจอฉายกันแล้ว

รักหนูมั้ย เป็นเรื่องของวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาอยู่ในเมือง เพื่อมาเรียนหนังสือ โดยมีฉากหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษ ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนพ้องชายหนุ่ม 3 คน กับหญิงบริการที่บังเอิญตั้งครรภ์และให้กำเนิดเด็กน้อยออกมา โดยที่ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กคนนี้ แต่ด้วยความชุลมุนกับสิ่งที่ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน 3 ชาย 1 หญิง และเด็กน้อยอีกคน ก่อกำเนิดเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน

เมื่อคืนวานนี้ (29 ต.ค.) หนังได้ทำการจัดรอบปฐมทัศน์ให้กับสื่อมวลชนและแฟนๆ กลุ่มแรกได้พิสูจน์กับตาตัวเองเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยผลลัพธ์ที่ผ่านมาถือว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะหลายๆ เสียงต่างยกย่องว่าหนังมีดีกว่าที่คิด สนุกและประทับใจ บางคนถึงกับเทคะแนน 10 เต็ม 10 ให้กับหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว

โดยเฉพาะความใสซื่อในการเล่าเรื่องที่เป็นความจริงใจที่เป็นเสน่ห์หลักของจักรวาลหนังชุดนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ประกอบกับการแสดงที่เป็นธรรมชาติ และการกล้าที่จะหยิบคาแรกเตอร์หญิงค้าบริการมาเป็นตัวเอก ที่แทบไม่เคยมีหนังไทยเรื่องนี้ไหนนำประเด็นนี้มาชูเรื่องหลัก และหนังก็ถ่ายทอดได้ออกมาเป็นอย่างดี

รักหนูมั้ย เป็นผลงานการกำกับของ ภูวเนตร สีชมพู หนึ่งในผู้ปลุกปั้นจักรวาลไทบ้าน โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ แต่มีฉายรอบพิเศษช่วงค่ำ ตั้งแต่ 30 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป เฉพาะโรงหนังในพื้นที่ภาคอีสานเท่านั้น

คุณสามารถดูหนังจักรวาลไทบ้าน เดอะซีรีส์ และเรื่องอื่นๆ ได้แล้วที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O