รีเซต

สนุกแน่แม่มาแล้ว!! ชมพู่ อารยา นั่งแท่นคณะกรรมการตัดสิน Miss Universe Thailand 2021

สนุกแน่แม่มาแล้ว!! ชมพู่ อารยา นั่งแท่นคณะกรรมการตัดสิน Miss Universe Thailand 2021
EntertainmentReport
8 กันยายน 2564 ( 14:25 )
692

ข่าวบันเทิงวันนี้

ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ตัวแม่ของความงาม เตรียมนั่งแท่นเป็นกรรมการ จัดการประกวด Miss Universe Thailand (มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์) ในปีนี้ เรียกได้ว่าเตรียมสร้างสีสันให้กับเวทีการประกวดอย่างแน่นอน

ชมพู่ อารยา นั่งแท่นคณะกรรมการตัดสิน Miss Universe Thailand 2021

โดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เป็นตัวแทนของ แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก อย่าง ลอรีอัล ปารีสที่ส่ง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรีเซนเตอร์ของแบรนด์ นั่งแท่นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินหลักของเวทีการประกวดในปีนี้ เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ และจุดยืนของทางแบรนด์ โดยลอรีอัล ปารีสเชื่อว่า การร่วมมือกันในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปรากฎการณ์ความงามครั้งใหม่ที่จะช่วยผลักดันศักยภาพของผู้หญิงไทยสู่เวทีระดับสากล แต่ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และปลุกความมั่นใจในคุณค่าของตัวเองให้กับผู้หญิงไทยทุกคน

ซึ่งปีนี้ ลอรีอัล ปารีส (L’Oréal Paris) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก กลับมาสร้างความ ตื่นตาอีกครั้งโดยการจับมือกับ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand 
(มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของเวทีในปี 2564 ภายใต้แนวความคิดสนับสนุนหลักจากแบรนด์ลอรีอัล ปารีสคือ “EMPOWER TO UNIVERSE ที่สุดแห่งพลังของผู้หญิง เติมเต็มความมั่นใจแล้วก้าวไปสู่จักรวาล”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nottvisrut , chomismaterialgirl 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี