รีเซต

"ชานซอง 2PM" จะเข้าพิธีวิวาห์ปีหน้า พร้อมเผยด้วยว่าคนรักสาวนอกวงการกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ

"ชานซอง 2PM" จะเข้าพิธีวิวาห์ปีหน้า พร้อมเผยด้วยว่าคนรักสาวนอกวงการกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ
TNN ช่อง16
15 ธันวาคม 2564 ( 12:46 )
119

ในช่วงประมาณเกือบเที่ยงของวันนี้ตามเวลาในประเทศไทย "ชานซอง" สมาชิกหนุ่มแห่งวง "2PM" ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือตัวเองลง "Instagram" ส่วนตัวเพื่อบอกกับแฟนๆทุกคนว่าตัวเขาได้เตรียมที่จะแต่งงานกับคนรักสาวนอกวงการ นอกจากนี้แฟนสาวของ "ชานซอง" ก็กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่ในเวลานี้ด้วย

 

"จดหมายลายมือ ชานซอง"

Photo Credit : IG hwang_chan222

 

 

จดหมายเปิดผนึกที่ชานซองเขียนค่อนข้างยาวแต่มีใจความโดยสรุปว่า สวัสดีเหล่า "Hottest" ทุกคน ผมเอง "ชานซอง 2PM" เอง ผมเริ่มเป็นศิลปินตอนอายุ 17 ปี และตอนนี้เวลาก็ผ่านไป 15 ปีแล้ว ผมขอขอบคุณเหล่า "Hottest" ทุกคนที่ได้มอบความทรงจำดีๆตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และผมอยากจะบอกว่าผมได้คบหาดูใจกับผู้หญิงคนหนึ่งมานานแล้ว ผู้หญิงคนนี้เป็นทั้งเพื่อนและคนรักที่คอยอยู่เคียงข้างผมมาตลอด เธอเป็นคนที่ผมอยากเก็บรักษาเอาไว้ในหัวใจตลอดไป หลังจากที่เสร็จสิ้นการรับใช้ชาติ ผมได้วางแผนที่จะแต่งงานกับเธอ โดยแผนที่วางเอาไว้ก็คือผมจะเข้าพิธีวิวาห์กับเธอในช่วงต้นปีหน้านี้ ส่วนแฟนสาวของผมก็กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่ด้วย โดยข่าวทั้งหมดนี้ผมอยากจะบอกกับทุกๆคนด้วยตัวเองและผมพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับครอบครัวของคัวเอง

 

 

Photo Credit : IG hwang_chan222

 

ชานซอง ได้เผยเพิ่มเติมด้วยว่าสัญญากับทาง "JYP Entertainment" จะหมดลงในเดือนมกราคมปีหน้านี้ ซึ่ง "ขานซอง" บอกว่าเขาจะไม่ขอต่อสัญญา ซึ่งทางค่ายก็เข้าใจ เพราะอนาคตของ "ชานซอง" กำลังจะเปลี่ยนไปในปีหน้านี้ ส่วนตัว "ชานซอง" เองก็กังวลว่าเหล่า "Hottest" จะมีปฏิกิริยากับข่าวนี้อย่างไรบ้าง แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามเขาก็จะทำงานหนักทั้งในฐานะสมาชิกวง "2PM" และนักแสดงให้เต็มที่ๆสุด และขอขอบคุณทุกๆคนมา ณ ที่นี้ด้วย

 

 

Photo Credit : IG hwang_chan222