รีเซต

ซุปตาร์ใจบุญ!! อั้ม ปัดถูกมองเป็นนางฟ้า เปิดใจหลังช่วย ป้าแมว นักแสดงอาวุโส

ซุปตาร์ใจบุญ!! อั้ม ปัดถูกมองเป็นนางฟ้า เปิดใจหลังช่วย ป้าแมว นักแสดงอาวุโส
Entertainment Report_3
19 พฤศจิกายน 2562 ( 14:02 )
882

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซุปตาร์ใจบุญ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เปิดใจหลังช่วยเหลือ “ป้าแมว ดาวพระศุกร์” หรือ “กานดา นามแย้มแป้น” นักแสดงอาวุโส เผยรู้สึกผูกพัน ร่วมงานกันมานาน ยินดีหากป้าแมวต้องการความช่วยเหลือเพิ่ม ยอมรับตกใจหลังทราบข่าวอดีตสาวเซ็กซี่ “หญิง อภิสรา รักชาติ” ป่วยเป็นโรคไตมา 4 ปี  

 

ป้าแมว นักแสดงอาวุโส

 

นอกจากสวยและรวยมากแล้ว ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ยังใจบุญไม่ลืมเพื่อนร่วมอาชีพ เรียกว่าเป็นตัวอย่างคนบันเทิงที่ดีอีกคนของวงการฯ ล่าสุดสาวอั้มควักกระเป๋าช่วยเหลือ ป้าแมว นักแสดงอาวุโส วัย 77 ปี หลังมีโรคประจำตัวหอบหืด รวมถึงอาการปอดติดเชื้อ มีเพียงรายได้จากมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส ที่มอบให้เฉลี่ยปีละ 15,000 บาท ซึ่งตอนนี้ชีวิตมีความยากลำบากวอนอยากได้งานแสดง เพื่อหาเงินใช้ในชีวิต งานนี้สาวอั้มเผยถึงการช่วยเหลือป้าแมวในครั้งนี้ว่า…  

 

อั้ม ปัดถูกมองเป็นนางฟ้า เปิดใจหลังช่วย ป้าแมว นักแสดงอาวุโส

 

ทราบข่าวป้าแมงป่วยได้อย่างไร?
“ทราบข่าว แล้วพี่บุ๋ม ปนัดดา ยกหูโทรมาหา ก็เลยโทรหาป้าแมวเลย ถามว่าป้าแมวเป็นยังไงบ้าง เพราะอั้มอยู่กับป้าแมวนานมากแล้วค่ะ ป้าแมวแกก็เล่าว่าลำบากยังไง เลยบอกหนูขอช่วยป้าแมวก่อนนะ” 

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ช่วยเหลือป้าแมว? 
“ตอนน้ำท่วม นานมากแล้ว คือจำได้ว่าตั้งแต่เล็กจนโต ก็เคยดูละครป้าแมวอยู่แล้ว พอมาเล่นละครก็เล่นกับป้าแมวอีก เลยรู้สึกผูกพัน ถ้าป้าแมวมีปัญหาอะไรก็ค่ะ”

ล่าสุดรู้ข่าว หญิง อภิสรา ป่วยเป็นโรคไตมั้ย?
“พี่หญิงเหรอคะ พี่หญิงก็รู้จักกันมานานมาก ไม่ได้เจอ แต่โทรหากันตลอด ก็รู้ข่าวพี่หญิงฟอกไตมานาน 4 ปีแล้ว ตกใจเพราะไม่เคยเห็นว่าหน้าเค้าบวม เห็นจากข่าวเลยเอ๊ะ ใช่เหรอ หญิงที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน ก็เลยโทรไปถาม” 

ตอกย้ำภาพนางฟ้า?
“โห สวยนางฟ้าเลย (ยิ้ม) ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ อย่างป้าแมวเรารู้จักกันอยู่แล่ว ถ้าช่วยได้ก็ช่วย มีคนรู้จักส่งๆ ชื่อมา เราก็ช่วย แต่ว่าไม่ได้บอกค่ะ มันดูตลกเนอะว่าโอนเงินช่วยเหลือแล้วลงรูป อนุโมทนานะคะ สำหรับอั้มมันคงไม่ใช่ค่ะ ให้พี่เค้าช่วยโอนบ้าง คุณพ่อโอนบ้าง ก็เลือกคนค่ะ แต่เรื่องสุนัข จะให้โทรไปโรงพยาบาลแล้วโอนเข้าโรงพยาบาลโดยตรง เราจะไม่โอนเข้าบุคคล เราไม่รู้ว่าเค้าเอาเงินไปทำอะไร อาจจะเอาสุนัขมาอ้าง เราก็ไม่รู้ไง”

เคยโดนหลอกมั้ย?
“เคยนานแล้ว เพราะมันไม่ได้มากมายอะไร”

กลัวช่วยเหลือเยอะ คนจะไดเร็กต์ไอจีมาหาเพิ่มมั้ย?
“อั้มไม่รับข้อความส่วนตัวค่ะ เพราะมันเยอะมากจนอั้มไม่สามารถรับได้” 

 

อั้ม พัชราภา

 

อั้ม พัชราภา

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ชอบแบบนี้! อั้ม พัชราภา อวดภาพสมัยวัยรุ่นคู่เพื่อน ใสไม่เปลี่ยนเลยแม่!

>> ฝันแม่เป็นจริง!! อั้ม ออกอาการฟินสุด ออกลีลาแชะรูปเริงร่าในทุ่งดอกไม้

>> ซุปตาร์สายชิล!! อั้ม สุดติดดินเดินช้อปปิ้งถนนคนเดินวัวลาย ออร่ากระจายมากแม่

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  aum_patchrapa

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก :  ดาราภาพยนตร์